Xem bản thử nghiệm

Clip: Tránh người đàn ông sang đường, người phụ nữ chạy xe máy ngã sấp mặt

K.A, Theo Thời Đại 21:02 18/03/2017

Do tránh chiếc xe máy đang sang đường, người phụ nữ điều khiển xe loạng choạng tay lái ngã nhào ra đường.

Ngày 18/3, camera an ninh ghi lại hình ảnh vụ va chạm giao thông giữa 2 xe máy được đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người.

Clip: Tránh người đàn ông sang đường, người phụ nữ chạy xe máy ngã sấp mặt. Nguồn: Facebook

Theo đó, người đàn ông không đội mũ bảo hiểm trong lúc không chú ý quan sát đã cho xe rẽ sang đường một cách bất cẩn. Do bất ngờ người phụ nữ đang lưu thông với tốc độ khá cao cố đánh lái để tránh va chạm nhưng bất thành.

Vụ va chạm khiến chị loạng choạng rồi ngã nhào ra đường. Ngay lúc đó nhiều người dân sống xung quanh đã chạy ra đỡ nạn nhân và dắt giúp chiếc xe máy vào bên đường.

Clip: Tránh người đàn ông sang đường, người phụ nữ chạy xe máy ngã sấp mặt - Ảnh 2.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người giật mình. "Sang đường mà chạy ẩu vậy, không để ý trước sau gì hết. May mà đường vắng, ít xe cộ qua lại chứ không người phụ nữ kia bị cán luôn rồi", tài khoản A.M. chia sẻ.

"Hôm trước mình chạy xe cũng gặp một cháu nhỏ bất ngờ phóng sang đường. Thót cả tim, may mà đánh lái kịp không đâm trúng cháu bé, hậu quả mình trầy hết gối với tay, nằm một chỗ mất mấy ngày. Mọi người mỗi khi sang đường nên để ý một chút tránh xảy ra va chạm đáng tiếc", một bạn khác bình luận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày