Xem bản thử nghiệm

Clip: Camera ghi lại cảnh người đàn ông bị tàu hỏa kéo lê 100m khi băng qua đường sắt

Thùy Chi, Theo Thời Đại 09:15 18/03/2017

Do thiếu quan sát, người đàn ông điều khiển xe máy vừa đi đến đường sắt thì bị tàu hỏa lao tới, kéo lê nạn nhân khoảng 100m mới dừng lại.

Ngày 17/3, trên một số diễn đàn mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông bị tàu hỏa tông trúng khiến nhiều người sợ hãi.

Clip: Camera ghi lại cảnh người đàn ông bị tàu hỏa kéo lê 100m khi băng qua đường sắt. Nguồn: vnxem.net

Cụ thể, theo camera ghi lại, vào khoảng 10h sáng ngày 17/3, một người đàn ông đang điều khiển xe máy băng qua đường dân sinh thì bị tàu hỏa tông trúng.

Theo chia sẻ, nạn nhân cùng xe máy bị kéo lê 100m mới dừng lại. Cú va chạm mạnh khiến người đàn ông tử vong tại chỗ.

Địa điểm xảy ra vụ tai nạn trên được cho là tại đoạn đường sắt đi qua phường Phước Tân, TP Nha Trang, Khánh Hòa.

Clip: Camera ghi lại cảnh người đàn ông bị tàu hỏa kéo lê 100m khi băng qua đường sắt - Ảnh 2.

Những vụ tai nạn đường sắt do người dân thiếu quan sát khi đi qua đường ngang dân sinh đã xảy ra không ít lần và để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

"Do nhà dân xây lên chắn tầm mắt quan sát nên tai nạn xảy ra rất nhiều. Đây là khu vực hết sức nguy hiểm, đáng nhẽ phải có cổng chắn hoặc bảo vệ canh gác. Nhìn đoạn đường ngang bé thế kia, nếu người đàn ông mà đeo tai nghe nữa thì chắc chắn không nghe thấy tiếng tàu hỏa", A.H chia sẻ.

"Công tác bảo vệ ở những nơi như thế này còn kém, cộng thêm ý thức tham gia giao thông của người dân khiến các vụ tai nạn tương tự ngày càng có nguy cơ tăng cao. Khi đi qua những tuyến đường như này cần phải quan sát hết sức thận trọng, nhìn trước ngó sau. Tốt nhất là nên có sự hỗ trợ của bảo vệ và cổng chắn. Khu vực nhà ở hay có trẻ em hết sức nguy hiểm", một người khác nói.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày