Clip: Tài xế xe tải ôm cua liều lĩnh gây tai nạn, nam thanh niên thoát chết thần kỳ nhờ chiếc xe máy

Cuns, Theo Helino 10:48 22/10/2019

Ôm cua tốc độ cao thiếu quan sát và không bật tín hiệu đèn cảnh báo, chiếc xe tải tông trúng xe máy do một nam thanh niên điều khiển, hất văng anh này xuống đường...

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn được cho là xảy ra trên Đại lộ Thăng Long (Hà Nội) vào khoảng 10h20 ngày 21/10.

Clip: Tài xế xe tải ôm cua liều lĩnh gây tai nạn, nam thanh niên thoát chết thần kỳ nhờ chiếc xe máy

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy, vào thời điểm trên cả 2 phương tiện đều đang lưu thông theo hướng về trung tâm thành phố Hà Nội. Khi tới một ngã rẽ, chiếc xe tải đang chạy tốc độ cao bất ngờ ôm cua gấp sang phải mà không có dấu hiệu giảm tốc độ, cũng không bật xi-nhan hay đèn cảnh báo. Do thiếu quan sát, chiếc xe tải đã tông thẳng vào xe máy do một nam thanh niên điều khiển.

Cú va chạm khiến nam thanh niên đi xe máy bị hất văng xuống đường. Chưa dừng lại, chiếc xe tải tiếp tục theo đà tiến về phía trước, ủn xe máy đang đổ ngang đầu xe nhiều mét trước khi dừng lại. Trong khi đó, nam thanh niên lộn dưới đấy nhiều vòng và nhờ có chiếc xe máy chặn trước mà không bị cuốn vào gầm xe tải, may mắn thoát nạn.

Clip: Tài xế xe tải ôm cua liều lĩnh gây tai nạn, nam thanh niên thoát chết thần kỳ nhờ chiếc xe máy - Ảnh 2.

Chiếc xe máy của nam thanh niên bị cuốn vào gầm xe tải (Ảnh cắt từ clip).

Đoạn clip ghi lại tình huống tai nạn "rợn người" thu hút sự quan tâm theo dõi và nhiều lượt bình luận từ cư dân mạng. Chứng kiến khoảnh khắc kinh hoàng, nhiều người không khỏi sợ hãi và cho rằng chính chiếc xe máy đã cứu mạng nam thanh niên trong gang tấc.

"Xe tải chạy liều quá. May lúc thanh niên kia ngã xuống chiếc xe máy lại chặn ngay đầu xe không thì không biết điều gì xảy ra nữa", tài khoản H. H. bình luận.

"Tài xế xe tải chạy kiểu này có ngày gây họa lớn mất thôi!", bạn P. Y. bình luận.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm