Clip: Bỏ lại khách nữ ngơ ngác trên xe, tài xế xe ôm công nghệ rút gậy 3 khúc lao xuống "cà khịa" với tài xế ô tô sau khi suýt xảy ra va chạm

Nam An, Theo Helino 09:05 22/10/2019

Sau khi suýt xảy ra va quệt trên đường phố, tài xế xe ôm công nghệ không ngần ngại bỏ lại khách nữ ngồi sau xe máy, lao xuống đường cầm hung khí đi "cà khịa" tài xế ô tô.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip do camera hành trình gắn trên ô tô ghi lại hình ảnh tài xế xe công nghệ lao xuống xe "cà khịa" lái xe ô tô sau một tình huống suýt va chạm trên đường phố gây xôn xao. 

Clip: Bỏ lại khách nữ ngơ ngác trên xe, tài xế xe ôm công nghệ rút gậy 3 khúc lao xuống "cà khịa" với tài xế ô tô sau khi suýt xảy ra va chạm

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi chiếc ô tô đang di chuyển qua ngã tư thì tài xế xe ôm công nghệ chở theo khách nữ chạy sang đường ngay trước đầu xe. Tuy nhiên, do di chuyển chậm và 2 xe dừng lại đúng lúc nên không có xảy ra va chạm. 

Những tưởng sự việc sẽ dừng ở đó và các phương tiện tiếp tục di chuyển, nhưng tài xế xe ôm công nghệ bất ngờ gạt chân chống xe, bỏ lại vị khách nữ ngồi ngơ ngác phía sau xe hung hăng phi xuống hăm doạ tài xế ô tô. Cho rằng tài xế đi sai, định đâm vào xe mình, tài xế xe ôm quát, "Muốn gì... Mày muốn gì?" kèm theo những lời nói khiếm nhã. Đồng thời, người này còn mang theo chiếc gậy rút 3 khúc để hăm doạ. 

Khi trở lại xe, tiếp tục hành trình, người tài xế này mới thu gậy cho vào túi không quên quay lại lườm tài xế ô tô vào lần rồi mới tiếp tục chở khách. Trước thái độ hung hăng của gã xe ôm công nghệ, vị tài xế ô tô chỉ giữ im lặng, không hề muốn đôi co. 

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao và tỏ ra bất bình trước thái độ ngông nghênh, thích "cà khịa" của tài xế xe ôm công nghệ. Bởi tham gia giao thông khó tránh khỏi những tình huống va quệt nhẹ và mỗi người nên "dĩ hoà vi quý". 

Đồng thời, nhiều người còn cho rằng có thể do đang chở khách nữ phía sau nên vị tài xế này muốn "thể hiện" một chút bản lĩnh của mình trên đường phố nên chẳng ngại rút gậy lao xuống đường hăm doạ. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm