Clip: Xe tải bất ngờ lao tới ủn bay nhiều phương tiện khi đang dừng đèn đỏ, người dân hốt hoảng chạy tới giải cứu cháu bé bị đè dưới xe máy

Nam An, Theo Helino 07:09 19/10/2019

Khi hàng chục chiếc xe máy đang dừng chờ đèn đỏ thì một chiếc xe tải từ phía sau bất ngờ lao đến ủi bay hàng loạt phương tiện. Đặc biệt, cú va chạm đã khiến một đứa trẻ ngã xuống đường và bị xe máy đè trúng khiến nhiều người hốt hoảng nhanh chóng lao đến giải cứu.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ va chạm giao thông khi loạt phương tiện đang đứng chờ đèn đỏ khiến nhiều người được phen hú vía. Theo như chia sẻ, hình ảnh trên được ghi lại vào khoảng 11h40 trưa ngày 18/10 tại giao lộ Lê Trọng Tấn - Tây Thạnh (Tp. Hồ Chí Minh).

Xe tải lao tới, ủi bay hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ ở ngã tư

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi hàng chục xe máy đang dừng xe chờ đèn đỏ thì một chiếc xe tải từ phía sau bất ngờ lao tới tông vào đuôi hàng loạt xe máy. Pha va chạm bất ngờ khiến 3 chiếc xe máy không kịp né đã bị ủi thẳng lên phía trước, đổ nghiêng ngả.

Cú va chạm khiến một cháu bé ngồi đằng trước ngã xuống đường và bị cả chiếc xe máy đè lên người. Chứng kiến tình huống nguy hiểm, rất đông người dân có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng lao ra giải cứu, kiểm tra tình hình những người bị nạn và đỡ cháu bé khỏi chiếc xe.

Rất may, chiếc xe tải cũng đã phanh lại kịp thời nên không gây thương vong về người. Tuy nhiên, vụ va chạm cũng khiến nhiều người không khỏi thót tim, bởi nếu không nhấn phanh kịp thì không biết sẽ có bao nhiêu phương tiện đằng trước sẽ bị cuốn vào gầm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm