Clip: Cố băng qua cầu giữa dòng lũ dữ, người đàn ông may mắn thoát nạn thẫn thờ nhìn xe máy bị nước cuốn trôi

Cuns, Theo Helino 18:02 10/09/2019

Mặc dù cây cầu tràn đã "biến mất" dưới nước lũ, một người đàn ông ở Tuyên Quang vẫn cố đi xe máy băng qua. Hậu quả khiến chiếc xe máy bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi, người này may mắn thoát nạn.

Sự việc được ghi nhận tại cây cầu tràn nằm gần trụ sở UBND xã Tân An, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang, đoạn clip sau đó được chia sẻ lên MXH khiến nhiều người hoảng hốt.

Clip: Cố băng qua cầu tràn giữa dòng lũ dữ, người đàn ông bất lực nhìn chiếc xe máy bị nước cuốn trôi

Mưa lớn kéo dài kết hợp với lũ từ thượng nguồn đổ về khiến nhiều nơi thuộc địa bàn huyện Chiêm Hóa rơi vào tình trạng ngập lụt, giao thông bị chia cắt, trong đó có xã Tân An. Thời điểm trên, chiếc cầu tràn gần trụ sở ủy ban xã đã "biến mất" hoàn toàn dưới dòng nước lũ. Tuy nhiên, một người đàn ông vẫn cố điều khiển xe máy để băng qua.

Khi di chuyển được nửa đường, dòng nước chảy xiết đẩy người đàn ông và chiếc xe máy ra phía mép cầu. Rất may, người đàn ông này đã kịp thời nhảy ra thoát nạn, trong khi chiếc xe máy bị nước cuốn trôi, mất tích dưới sông.

Clip: Cố băng qua cầu giữa dòng lũ dữ, người đàn ông may mắn thoát nạn thẫn thờ nhìn xe máy bị nước cuốn trôi - Ảnh 2.

Người đàn ông may mắn kịp nhảy ra thoát nạn trước khi bị cuốn trôi cùng chiếc xe máy (Ảnh cắt từ clip).

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip nói trên đã lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với nhiều lượt bình luận. Đa số đều cho rằng hành động của người đàn ông là vô cùng liều lĩnh, đùa giỡn với tính mạng của chính bản thân mình.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Mợ chảnh" bản Thái: Quyền lực 17 năm "nắm trùm" showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị

    17 năm hoạt động trong làng giải trí Thái của "mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái Matt Peeranee đều tan thành mây khói chỉ sau một cuộc tình.
  • Đọc thêm