Thiên Kim Nữ Tặc (2015)

Lưu Khải Uy “khóa môi” Đường Yên, dư luận lo thay Dương Mịch

ShinHee, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 20/01/2015

Dự án truyền hình “Thiên Kim Nữ Tặc” công bố clip nhá hàng với nhiều màn khóa môi thân mật giữa Lưu Khải Uy và Đường Yên.

Dự án truyền hình được chờ đón Thiên Kim Nữ Tặc mới đây vừa bật mí phiên bản MV nhạc phim, qua đó cũng đồng thời “nhá hàng” nhiều trường đoạn đặc sắc đến người xem. Sự tập trung chú ý của dư luận Trung đổ dồn vào những màn khóa môi thân mật giữa Lưu Khải Uy – Đường Yên. Vì ngoài đời, Đường Đường là bạn thân thiết của bà xã Lưu Khải UyDương Mịch nên cảnh thân mật phát sinh giữa hai người trong phim là đề tài được báo giới cực săn đón, để ý.

Clip nhạc phim “Thiên Kim Nữ Tặc” vừa phát hành

Lưu Khải Uy “khóa môi” Đường Yên, dư luận lo thay Dương Mịch 1

Theo kịch bản Thiên Kim Nữ Tặc, chuyện tình màn ảnh của Đường Yên và Khải Uy được triển khai khá cuồng nhiệt, sâu đậm. Cảnh thân mật là điều không tránh khỏi. Do mối quan hệ quen biết gần gũi ngoài đời, Đường Yên cùng Lưu Khải Uy từng có ý đề xuất với tổ sản xuất tránh đóng cảnh hôn mà thay thế bằng cách biểu đạt cảm xúc khác. Tuy vậy, đề nghị này không được đạo diễn “phê chuẩn”. Sau cùng, họ đành chấp nhận diễn một vài màn khóa môi nhưng cả đôi bên đều thấy ngượng ngập vì quá thân thiết.

Lưu Khải Uy “khóa môi” Đường Yên, dư luận lo thay Dương Mịch 2

Lưu Khải Uy “khóa môi” Đường Yên, dư luận lo thay Dương Mịch 3
Lưu Khải Uy và Đường Yên

Chứng kiến cảnh tình tứ của Đường Yên – Lưu Khải Uy thông qua clip Thiên Kim Nữ Tặc, dư luận Trung có nhiều ý kiến hài hước, bày tỏ lo lắng cho Dương Mịch: “Xem ông xã khóa môi bạn thân, không biết Dương Mịch sẽ có cảm giác gì nhỉ?”, “Để tốt cho mối quan hệ ba bên, Dương Mịch chắc không nên theo dõi Thiên Kim Nữ Tặc thì hơn”… 

Lưu Khải Uy “khóa môi” Đường Yên, dư luận lo thay Dương Mịch 4
Đường Yên – Dương Hựu Ninh

Lưu Khải Uy “khóa môi” Đường Yên, dư luận lo thay Dương Mịch 5
Lưu Khải Uy

Lưu Khải Uy “khóa môi” Đường Yên, dư luận lo thay Dương Mịch 6
Dương Dung

Thiên Kim Nữ Tặc do hãng phim Ngọc Xuân Lôi Ảnh Thị, công ty Văn Hóa Diệu Khách Thượng Hải phối hợp cùng công ty Đông Vương Bắc Kinh đầu tư sản xuất. Tác phẩm khởi quay và đóng máy từ dịp đầu năm 2014. Tập 1 Thiên Kim Nữ Tặc sẽ ra mắt khán giả Hoa ngữ vào 27/01 tới. 

(Nguồn: Tencent, Baidu)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm