Võ Mị Nương Truyền Kì 2014 (Võ Tắc Thiên)

Khán giả "Võ Tắc Thiên" vừa hả hê vừa xót thương cái chết của Từ Huệ

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 17:48 19/01/2015

Khán giả của siêu phẩm cổ trang "Võ Mị Nương Truyền Kì" được dịp hả hê khi Từ Huệ trả giá cho những tội ác mà cô gây ra.

Từ lúc tiến cung đến nay, các khán giả Võ Mị Nương Truyền Kì đều mong rằng Võ Mị Nương (Phạm Băng Băng) và Từ Huệ (Trương Quân Ninh) sẽ là cặp tỉ muội kề vai sát cánh bên nhau cho đến tận phút cuối. Tuy nhiên, trước sự sủng ái mà Hoàng đế Lý Thế Dân dành Võ Mị Nương, Từ Huệ như cảm thấy mình bị phản bội bởi người chị em mà mình rất mực tin tưởng. Vì thế, cô đã không ngừng bày ra các âm mưu hãm hại Võ muội khiến khán giả vô cùng tức giận và mong muốn Võ Tắc Thiên sẽ ra tay giết Từ Huệ. Và đúng như mong đợi của mọi người, trong tập mới đây, việc Từ Huệ treo cổ tự tử đã dấy lên làn sóng thảo luận vô cùng lớn giữa các fan hâm mộ.

Khán giả "Võ Tắc Thiên" vừa hả hê vừa xót thương cái chết của Từ Huệ 1

Khán giả "Võ Tắc Thiên" vừa hả hê vừa xót thương cái chết của Từ Huệ 2
Cặp tỷ muội nguyện sẽ luôn bảo vệ, tin tưởng lẫn nhau trong suốt cuộc đời này

Khán giả "Võ Tắc Thiên" vừa hả hê vừa xót thương cái chết của Từ Huệ 3
Tuy nhiên, Từ Huệ nhận ra mối nguy hại của Võ Tắc Thiên và mong muốn trừ khử nàng ra

Khán giả "Võ Tắc Thiên" vừa hả hê vừa xót thương cái chết của Từ Huệ 4

Khán giả "Võ Tắc Thiên" vừa hả hê vừa xót thương cái chết của Từ Huệ 5

Khán giả "Võ Tắc Thiên" vừa hả hê vừa xót thương cái chết của Từ Huệ 6

Khán giả "Võ Tắc Thiên" vừa hả hê vừa xót thương cái chết của Từ Huệ 7
Trận cãi vã đỉnh điểm giữa Từ Huệ và Võ Mị Nương

"Từ trước tới nay, ta xem cô như chị em ruột thịt, có khó khăn gì cũng đều giúp cô, nhưng bây giờ cô đối xử với ta thế nào? Cô hết lần này tới lần khác đều nói là không còn tình cảm với Bệ hạ, nhưng lúc nào cũng ta cũng thấy cô nằm trong vòng tay Bệ hạ. Là cô dẫm đạp lên sự tơ tưởng tội nghiệp của ta, là cô phản bội ta trước... Ta làm bao nhiêu chuyện cũng là muốn cô rời khỏi Bệ hạ, nếu có thể chúng ta còn có thể trở thành chị em như xưa, ta van xin cô đấy..." - Từ Huệ đau đớn thừa nhận sự thua thiệt của mình trước cái bóng của Mị Nương.

Khán giả "Võ Tắc Thiên" vừa hả hê vừa xót thương cái chết của Từ Huệ 8

Trương Quân Ninh: "Tôi cảm thấy Từ Huệ đến khúc cuối sẽ biến thành người xấu, đó là vì quá thương yêu Mị Nương, mối quan hệ của họ có một sự hiểu lầm vô cùng lớn, vì thế mới chuyển từ yêu sang phục thù. Cô ấy cũng rất yêu Hoàng đế, Lý Thế Dân và Võ Mị Nương đều rất quan trọng với cô, vì thế mà bằng trăm phương ngàn kế, cô đều ra tay lấy lại được Hoàng đế Lý Thế Dân".

Khán giả "Võ Tắc Thiên" vừa hả hê vừa xót thương cái chết của Từ Huệ 9
Từ Huệ tự kết liễu cho cuộc đời đầy ngang trái của mình. Cái chết đó được fan cho rằng quá nhẹ nhàng đối với những việc mà cô gây ra

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng Từ Huệ là nhân vật vừa đáng thương vừa đáng hận, các fan đã đặc biệt vẽ những bức tranh bày tỏ sự tiếc nuối cho tình cảm tỷ muội của Võ Mị Nương và Từ Huệ. 

Khán giả "Võ Tắc Thiên" vừa hả hê vừa xót thương cái chết của Từ Huệ 10
"Thế gian này người ta trân trọng nhất chỉ có một mình tỷ thôi"

Khán giả "Võ Tắc Thiên" vừa hả hê vừa xót thương cái chết của Từ Huệ 11

"Ta không dám quay đầu lại, bởi ta sợ rằng, người đâm một nhát sau lưng ta chính là người mà ta từng đối xử rất tốt" 

Đóng vai Từ Huệ, Trương Quân Ninh chia sẻ rằng: "Tôi không muốn đóng vai người xấu dạng truyền thống, tôi đặc biệt muốn truyền đạt hết mọi biến cố, chuyển biến tâm lí của Từ Huệ cho khán giả cảm nhận. Bởi vì cái mà tôi muốn khán giả thấy đó là Từ Huệ này không chỉ bị ghét tận xương tủy mà còn có sự đau lòng trong đó".

Võ Mị Nương Truyền Kì đang là bộ phim gây sốt màn ảnh nhỏ hiện nay, với rating cao ngất ngưởng, phim khai thác quá trình của Võ Tắc Thiên từ lúc nhập cung cho tới lúc lên ngôi. Bộ phim đang được phát sóng hằng ngày trên đài Hồ Nam-Trung Quốc. 

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thất bại làm thạch 7 tầng, Bà Tân Vlog mượn hình trên mạng để... minh họa

    Lại một lần nữa, vlog nấu ăn của Bà Tân Vlog lại thất bại. Có vẻ như ngay cả làm thạch rau câu thôi cũng không phải chuyện dễ dàng đâu nhé!
  • Đọc thêm