Ăn cơm thịt khìa đậm đà với cách trang trí độc đáo
Ăn cơm thịt khìa đậm đà với cách trang trí độc đáo

Cũng chỉ là món cơm thịt khìa quen thuộc thôi nhưng với cách bài trí này, món cơm của bạn sẽ trông "nghệ thuật" hơn rất nhiều.

Lên trên

"Hana Kimi" phiên bản Hàn khiến Sulli lo sốt vó

09:08:58 03/07/2012

Đảm nhận vai nữ chính của một tác phẩm gây sốt từ trước khi khai máy, người đẹp hiện đang mất ăn mất ngủ vì trăm mối lo!

Drama To the Beautiful You (Hana Kimi phiên bản Hàn) hiện đang là dự án phim thần tượng được mong đợi nhất mùa phim hè 2012. Đảm nhận vai nữ chính của một tác phẩm gây sốt từ trước khi khai máy như vậy, người đẹp Sulli mất ăn mất ngủ vì trăm mối lo. Mới đây, nàng ta đã lên hẳn mặt báo để trần tình về những áp lực khi sắp đại náo màn ảnh truyền hình cùng To the Beautiful You.


Trong cuộc phỏng vấn gần đây với E-Daily Star In, chân dài nhà SM tâm sự: "Cũng khá lâu rồi tôi mới xuất hiện trước công chúng với tư cách một diễn viên. Mỗi lần nghĩ đến To the Beautiful You, trong lòng tôi lại dấy lên cảm giác rất lạ - vừa háo hức lại vừa thấp thỏm lo âu".


"Trước đây tôi thường đảm nhận các vai diễn nhí, hơn nữa lại là nhân vật phụ. Lần này đóng vai nữ chính, thử thách chắc chắn sẽ khó khăn, nặng nề hơn nhiều". 


"Gác chuyện gánh nặng tâm lý qua một bên. Hiện tại tôi đang cực phấn khích chờ đến ngày quay bởi bản thân tôi cũng là fan cứng của manga Hana Kimi mà. Chuyện phim hẳn sẽ rất thú vị" - "một mẩu f(x)" vui vẻ nói.


Chúc cho kiều nữ 9x Sulli sẽ có màn tái xuất giang hồ thành công cùng To the Beautiful You!

 

Theo

Shin Hee / Trí Thức Trẻ
JAM