Người đàn ông có biệt tài nói chuyện với mèo
Người đàn ông có biệt tài nói chuyện với mèo

Nhờ khả năng nói chuyện với mèo mà anh Louis Denyer hiện đang phát triển công việc tư vấn hành vi của loài mèo.

Lên trên

Trai đẹp SM không thèm đóng "Hana Kimi" bản Hàn

00:00:00 11/06/2012

Theo thông tin mới nhất từ đoàn phim "Beautiful You" thì ngoài nam chính Minho, các diễn viên còn lại đều là những gương mặt "lạ hoắc"!

Vừa qua, cư dân mạng Hàn Quốc đã được phen xôn xao khi các mỹ nam của dự án Beautiful You lần lượt xuất đầu lộ diện. Trái với kỳ vọng của các fan về một bộ phim tràn ngập những chàng trai "đẹp hơn hoa" đến từ SM Entertainment, danh sách lần này đa phần đều là các gương mặt "từ trên trời rơi xuống". Thành ra, người hâm mộ giờ chỉ còn biết hy vọng rằng, các ngôi sao nổi tiếng sẽ "chịu" góp vui với tư cách khách mời. 


Các ngôi sao được mong đợi của SM đều không tham gia "Beautiful You"

Theo thông tin mới nhất thì 5 gương mặt vừa gia nhập quân đoàn trai đẹp do SM "bảo lãnh" bao gồm: Lee Hyun Woo, Kang Ha Neul, Ki Tae Young, Kang Kyung Joon và Seo Jun Young. Trong số này, Lee Hyun Woo có lẽ là người "nhẵn mặt" khán giả hơn cả vì anh vừa hoàn tất vai diễn Seon Woo thời trẻ một cách xuất sắc trong The Equator Man.Về phía Kang Ha Neul, tuy sự nghiệp diễn xuất không bằng bạn bằng bè nhưng anh cũng đã kịp "bỏ túi" 1 vai diễn quan trọng trong movie You're my pet. Lần này, Ha Neul sẽ càng có cơ hội thăng hoa khi được chọn trở thành đối thủ nhảy cao của nam chính Minho.


Vai diễn của Ki Tae Young lại gây hứng thú cao độ cho khán giả khi anh đảm nhận nhân vật bác sỹ tại ngôi trường nam sinh mà Minho theo học. Dù sở hữu vẻ ngoài đẹp-hơn-con-gái cộng thêm cá tính có-1-0-2 nhưng anh lại là người giúp Jae Hee (Sulli) che giấu thân phận và cho cô lời khuyên về chuyện tình cảm.


Ngoài ra trước đó, L (Infinite)Kwanghee (ZE:A) cũng đã xác nhận tham gia Beautiful You. Tuy nhiên, thân phận của họ trong phim vẫn chưa được công bố chính thức.


Dự kiến, Hana Kimi phiên bản Hàn sẽ lên sóng vào tháng 8, sau khi Ghost kết thúc. 
JAM