Đạo diễn "X-Men: First Class" phát ngán "The Dark Knight Trilogy" của Nolan

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 09:31 12/01/2015

Gần đây, Matthew Vaughn đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về The Dark Knight Trilogy.

Đạo diễn của phim X-Men: First Class và Kingsman: The Secret Service, Matthew Vaughn, gần đây đã nói rằng khán giả nghiện phim đã quá chán những phim siêu anh hùng đầy ảm đạm và nghiêm trọng mà nổi tiếng là bộ ba The Dark Knight của đạo diễn Christopher Nolan.

Đạo diễn "X-Men: First Class" phát ngán "The Dark Knight Trilogy" của Nolan 1
The Dark Knight của đạo diễn Christopher Nolan

Trong cuộc phỏng vấn này, Vaughn cho rằng khán giả ngày nay đang dần tránh xa những phim đầy tăm tối và gai góc để hướng tới những thể loại phim vui vẻ và lạ lùng một cách thú vị mà có nguồn gốc từ truyện tranh, đơn cử như Guardians Of The Galaxy.

Đạo diễn "X-Men: First Class" phát ngán "The Dark Knight Trilogy" của Nolan 2
Guardians Of The Galaxy được mệnh danh là phim bom tấn hay nhất năm 2014

Mọi người đều muốn sự vui vẻ và xa rời thực tại vào lúc này”, Vaughn nói với tạp chí SFX. “Hãy nhìn vào sự thành công của "Guardians Of The Galaxy" mà xem. Tôi nghĩ rằng Nolan là người khởi xướng những phim siêu anh hùng đầy tăm tối, ảm đạm và khán giả đã phát ngán thể loại ấy”.

Đạo diễn "X-Men: First Class" phát ngán "The Dark Knight Trilogy" của Nolan 3
Kingsman: The Secret Service

Matthew Vaughn là đạo diễn nổi tiếng với những phim chuyển thể từ truyện tranh, ông đã từng nhúng tay vào các phim như Kick-Ass, X-Men: First Class và hiện tại là Kingsman: The Secret Service, một tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh của Mark Millar và hãng Icon Comics, kể về một tổ chức điệp viên của Anh. Phim sẽ xoay quanh câu chuyện về một điệp viên già trong tổ chức và phải đào tạo một tân binh trẻ tài năng nhưng đang gặp khó khăn trong thế giới gián điệp.

Đạo diễn "X-Men: First Class" phát ngán "The Dark Knight Trilogy" của Nolan 4

Cũng như những tác phẩm khác của Mark Millar như Kick-Ass, Vaughn hứa hẹn rằng Kingsman: Secret Service sẽ có rất nhiều khoảnh khắc hài hước nhưng ở mức độ vừa phải. Đạo diễn Vaugh nói: "Đây không phải là một bộ phim hài, nhưng nó sẽ gây cười rất nhiều. Đây là điều mà chúng tôi đã làm với Kick-Ass. Nó sẽ rất thú vị nhưng cũng sẽ không đến mức ngớ ngẩn".

Kingsmans: The Secret Service rạp vào ngày 13 tháng 02 năm nay.

(Nguồn: Comicbook.com)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm