Warner Bros. tiết lộ ngày ra mắt dự án bí ẩn mới của Christopher Nolan

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 09/09/2015

Warner Bros. vừa có được quyền phân phối một bộ phim của nhà làm phim nổi tiếng Christopher Nolan, sẽ ra mắt năm 2017.

Hãng Warner Bros. đang làm các mọt phim xôn xao khi công bố thông tin họ có được quyền phân phối một bộ phim chưa có tên gọi từ nhà làm phim nổi tiếng Christopher Nolan. Kế hoạch ra mắt dự án bí ẩn này sẽ là ngày 21/7/2017. Như vậy bộ phim này sẽ đối đấu với Pitch Perfect 3 của Universal và một bộ phim hoạt hình chưa có tên gọi từ 20th Century Fox, DreamWorks Animation và BlueSky Studios. Bộ phim này của Christopher Nolan sẽ phát hành chỉ một tuần sau War of the Planet of the Apes của hãng 20th Century Fox (ngày 14/06/2017) và một tuần trước Spider-Man của Marvel và Sony (ngày 28/07/2017).

Cho dù vào thời điểm này chi tiết cốt truyện của dự án chưa hề được tiết lộ, nhưng điều này không hề ảnh hướng đến thỏa thuận của Christopher Nolan với Warner Bros. Studio. Hai bên vẫn tiếp tục truyền thống làm việc tốt đẹp lâu nay của họ như với các bộ phim trước của ông. Đó là Insomnia (2002), bộ ba bom tấn Batman gồm có Batman Begins (2005), The Dark Knight (2008) và The Dark Knight Rises, cũng như Inception (2010). Warner Bros. còn là nhà đồng phân phối tác phẩm The Prestige của Christopher Nolan với Buena Vista Pictures (thuộc Disney). 

3521688-0894951977-the_d-8fd9b
Bộ ba bom tấn "Batman" 

Warner Bros. còn cùng chung tay phân phối bộ phim sau cùng của ông - Interstellar với Paramount. Trong dự án này, Warner Bros. chịu trách nhiệm phân phối tại thị trường quốc tế, còn Paramount phân phối trong nước. Kết quả mang về cho Warner Bros. hơn hẳn đồng nghiệp, khi Interstellar có doanh thu trong nước 188 triệu USD (4.230 tỷ đồng) và doanh thu quốc tế là 487 triệu USD (10.957,5 tỷ đồng). 

interstellar-3840x2160-98bf3

Tin tức này được công bố trong một thời điểm không mấy vui vẻ cho Warner Bros. với doanh thu mùa hè đáng thất vọng tại các phòng vé. Nhờ Mad Max: Fury Road và San Andreas còn giúp hãng phim nở mày nở mặt, những dự án còn lại đều khá “èo uột”. Trong đó có thể kể Hot Pursuit (34 triệu USD doanh thu nội địa, trong khi ngân sách là 35 triệu USD), Entourage (32 triệu doanh thu trong nước, trong khi ngân sách là 30 triệu USD) và The Man from U.N.C.L.E (40 triệu USD doanh thu nội địa, với ngân sách 75 triệu USD). Những bộ phim khác như Magic Mike XXL, Vacation và We Are Your Friends tất cả đều không khả quan trong thời gian trình chiếu.

Man-From-UNCLE-7-60463
Bom xịt "The Man from U.N.C.L.E"

Trong dự án mới chưa có tên gọi lần này, Warner Bros. giữ bản quyền phân phối toàn cầu. Tuy nhiên, kèm với thông báo lần này họ chưa hề không công bố khi nào dự án bắt đầu khai máy, cũng như khi nào bắt đầu tuyển diễn viên.

christopher_nolan_horizontal_a_l-f935f

Fan còn đang hồi hộp không biết liệu Christopher Nolan có viết kịch bản chung với anh trai Jonathan Nolan, người đồng sáng tác những bom tấn Interstellar, The Dark Knight Rises, The Dark Knight và The Prestige hay không. Hy vọng dự án mới của Christopher Nolan sẽ giúp Warner Bros. tăng doanh thu trong năm 2017, khi nó ra rạp.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm