Magneto phiên bản già sẽ xuất hiện trong “X-Men: Apocalypse”

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 11/02/2015

Ian McKellen sẽ trở lại trong "X-men: Apocalypse" và Patrick Stewart sẽ xuất hiện trong một phim tiếp theo của Wolverine.

Mặc dù nhân vật Giáo Sư X của Patrick Stewart sẽ không xuất hiện trong bom tấn X-Men: Apocalypse, nhưng người bạn thân của ông là Magneto của Ian McKellen dường như có thể góp mặt trong phim này. Trước đó vài tháng, Patrick Stewart từng nghĩ rằng cả ông và Ian McKellen sẽ không có vai trong X-Men: Apocalypse, tuy nhiên hiện tại chính ông đã quả quyết rằng Magneto của McKellen sẽ có một vai trò trong phim.
 
 
Vâng, tôi không chắc chắn rằng liệu tôi có được tham gia vào X-Men: Apocalypse hay không, bộ phim đã gần như sẵn sàng để bấm máy tại Montreal. Nhưng Magneto, Ian McKellen, chắc chắn sẽ có vai trong phim” - Stewart chia sẻ với trang Oregon Live.
 
 
Các fan hâm mộ dường như khá thích thú với thông tin Ian McKellen sẽ trở lại trong X-Men: Apocalypse vì bộ phim này được thiết lập vào những năm 1980 và vẫn còn một Magneto phiên bản trẻ của Michael Fassbender trong phim. Có thể đây sẽ là một cảnh nói về tương lai, hoặc là một dấu hiệu của việc du hành thời gian. Cốt truyện của Apocalypse đôi khi sẽ có yếu tố tâm linh trong đó.
 
 
Tuy nhiên, việc Patrick Stewart không có mặt trong X-Men: Apocalypse không có nghĩa là ông sẽ tiếp tục mất hút trong các phim X-Men sau này. Steward tiết lộ rằng hiện ông đang đàm phán để tiếp tục cùng Hugh Jackman trở lại trong một phim tiếp theo của Wolverine. “Và điều mà tôi rất mừng đó chính là chúng ta đang nói đến một bộ phim Wolverine tiếp theo, Giáo Sư Xavier sẽ được làm việc cùng với Wolverine của Hugh Jackman. Đó sẽ là một phim X-Men rất khác với bốn phim trước mà tôi đã từng tham gia” – Steward chia sẻ.

(Nguồn: Comicbook.com)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Đức vừa chấn thương vừa sa sút vẫn được lên tuyển Việt Nam, HLV CLB Viettel nói gì?

    Liệu ông Park Hang-seo đặt niềm tin và Hoàng Đức có là một con đường chính xác?
  • Đọc thêm