Chùm ảnh "chú khủng long tập lái mô tô nước" khiến cộng đồng mạng cười như được mùa

Vũ Quang, Theo Helino 22:32 01/08/2018

Nếu mỗi nụ cười là 10 thang thuốc bổ, thì sau khi xem bộ ảnh này có khi bạn còn "mở" được cả tiệm thuốc nam!

Cuối ngày, sau những giờ làm việc đầy căng thẳng, sếp mắng, đồng nghiệp đi ăn trưa không thèm rủ... khiến ai ai cũng mệt mỏi, người như cái bánh đa ỉu. Mỗi lúc như thế, chỉ có niềm vui, những tiếng cười sảng khoái mới có thể giúp "refresh" lại bản thân, phục hồi năng lượng để đón chờ ngày mới.

Nếu mỗi nụ cười có giá trị lớn lao đến thế thì chú khủng long trong bộ ảnh mới được chia sẻ dưới đây chắc chắn đạt giải "hoa hậu xả xì-trét" khi đã đem lại hàng nghìn tiếng cười cho dân mạng khắp nơi, giúp xua đi bao mệt mỏi!

Chùm ảnh chú khủng long tập lái mô tô nước khiến cộng đồng mạng cười như được mùa - Ảnh 1.

Ảnh Bùi Ngọc Anh

Nhân vật chính trong bộ ảnh là một chú khủng long cưỡi mô tô lướt sóng với đủ mọi tư thế hài hước, chơi vơi như vừa tập lái mà chưa thành khiến không ai có thể nhịn cười. Thực ra thì "chú khủng long" chẳng qua chỉ là bộ trang phục lướt sóng độc đáo được một thanh niên mặc trong lúc chơi mô tô nước mà thôi.

Thế nhưng bằng tinh thần không ngại khó, ngại khổ hòng chọc cười thiên hạ cùng óc hài hước dí dỏm với những dòng caption ngộ nghĩnh cho mỗi ảnh, thanh niên nói trên đã mang lại niềm vui cho rất nhiều người qua bộ ảnh có 1-0-2 này! Chẳng thế mà ngay khi vừa được đăng tải, bộ ảnh đã nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt like và đang được chia sẻ mạnh mẽ trên MXH.

"Tối muộn mới về đến nhà, đường tắc, trời mưa mệt ơi là mệt, vừa lơ ngơ mở điện thoại ra nhìn thấy "ông khủng long" này mà mọi buồn phiền như tan biến hết! Kệ đi, cười cái đã!" - Một người dùng mạng chia sẻ.

Chùm ảnh chú khủng long tập lái mô tô nước khiến cộng đồng mạng cười như được mùa - Ảnh 2.
Chùm ảnh chú khủng long tập lái mô tô nước khiến cộng đồng mạng cười như được mùa - Ảnh 3.
Chùm ảnh chú khủng long tập lái mô tô nước khiến cộng đồng mạng cười như được mùa - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam Việt kiều Canada bị tạt axit hỏi anh trai tại hiện trường: "Sao anh làm vậy với em?

    Khi cha và anh trai đến hiện trường nơi mình bị tạt axit, nạn nhân Võ Duy Nghiêm vừa thấy người anh ruột mình đã liền nói: "Sao anh làm vậy với em?".
  • Đọc thêm