Thanh niên mừng cưới kiểu trừ nợ khiến cô dâu chú rể hơi buồn một chút, còn dân mạng thì rơi mồm vì cười

Vũ Quang, Theo Helino 11:39 16/04/2018

Khi bạn vẫn đang nợ mà vội lấy vợ thì nhớ để ý phong bì mừng cưới của tụi bạn thân nhé!

Tụi bạn thân luôn nổi tiếng với những màn troll nhau bá đạo mà tới tận lúc bạn cưới có thể chúng nó cũng chưa chịu buông tha. Gần đây chúng ta đã nhiều lần được chứng kiến cảnh cô dâu chú rể cười ra nước mắt, toát mồ hôi mà ngồi đếm tiền mừng cưới của đội bạn thân, nguyên một bao toàn tiền lẻ. Đếm xong chắc mệt quá mà lăn ra ngủ luôn chứ chẳng còn hơi sức đâu mà... động phòng.

"Chính tay mình bóc ra rồi giật mình hoảng hốt. Đời đúng là buồn cười, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Đã đẹp trai lại còn vui tính, bạn thân của chú rể đấy ạ. Đấy, có ai nợ tiền mọi người thì cố chờ nó cưới rồi đi ăn cỗ mà trừ nợ nhé!" - một người dùng Facebook chia sẻ, tiếp tục câu chuyện cái phong bì.

Thanh niên mừng cưới kiểu trừ nợ khiến cô dâu chú rể hơi buồn một chút, còn dân mạng thì rơi mồm vì cười - Ảnh 1.

Ảnh group Ký sự đường phố

Theo những gì bạn trẻ chia sẻ, bạn ấy mới cưới, sau khi công việc xong xuôi thì đương nhiên bóc phong bì là điều đáng mong chờ nhất. Chiếc phong bì của bạn thân chú rể được chính tay cô dâu bóc ra và choáng toàn tập. Tính ra là ông bạn này định mừng hạnh phúc 200k, nhưng do trừ nợ chú rể vay trước đó 180k thành ra chỉ còn 20k kèm lời nhắn nhủ.

Hình ảnh chiếc phong bì mừng cưới bá đạo ngay sau khi được đăng tải nhanh chóng gây chú ý và nhận hàng ngàn lượt thích từ cộng đồng mạng, cư dân mạng thì được một phen cười không nhặt được mồm.

"Kiểu này đến khi thằng bạn mình cưới chắc phải ăn mấy mâm mới đủ trừ số nó nợ!" - Facebook Viet Anh Nguyen bình luận.

Facebook Nghiem Nguyen thêm vào: "Thế này chắc em phải trả hết nợ cho lũ bạn rồi mới dám cưới!"

Dưới những bình luận được cư dân mạng gửi về, còn phát hiện thêm một trường hợp ăn cưới trừ nợ "gắt" hơn gấp bội bởi chú rể nợ hơi nhiều...

Thanh niên mừng cưới kiểu trừ nợ khiến cô dâu chú rể hơi buồn một chút, còn dân mạng thì rơi mồm vì cười - Ảnh 2.

Ảnh MXH

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Họp báo vụ nghi vấn điểm thi ở Lạng Sơn: Chỉ có 8 bài thi Văn bị giảm điểm, bài thi trắc nghiệm không phát hiện sai phạm sau khi chấm thẩm định

    Sau thời gian làm việc và thẩm tra kết quả, chiều 21/7, thông tin chính thức về nghi vấn gian lận điểm thi THPT quốc gia tại Lạng Sơn chính thức được công bố.
  • Tin mới trong ngày