Chú trâu khổng lồ sống trong phòng riêng có hẳn tivi để cày phim hành động

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 16:46 16/02/2017

Mặc dù đã mấy lần suýt chết vì Wild Thing nhưng vợ chồng ông Ronnie và cô Sherron vẫn không từ bỏ ý định cho nó ra ở riêng.

Dù biết rằng, nuôi động vật lớn như trâu trong nhà là hết sức nguy hiểm nhưng vì tình cảm gắn bó lâu năm, hai vợ chồng Ronnie và Sherron Bridges vẫn không thể nào rời xa khỏi chú trâu khổng lồ có tên Wild Thing. Như một thành viên của gia đình, Wild Thing được thả tự do cho đi lại trong nhà chứ không phải chịu cảnh tù túng như những người bạn cùng loài của mình.

Chú trâu khổng lồ sống trong phòng riêng có hẳn tivi để cày phim hành động - Ảnh 1.

Wild Thing từ lâu đã trở thành người bạn thân của vợ chồng Ronnie và Sherron.

Được biết, sợi dây tình cảm giữa Wild Thing và đôi vợ chồng yêu động vật sống tại bang Texas, Mỹ này khởi nguồn từ 11 năm trước. Khi đó, Wild Thing vẫn chỉ là một chú nghé con bị mù một bên mắt. Thương cảm vì tình cảnh đó, đôi vợ chồng đã chăm sóc và đối xử với nó như người thân trong gia đình.

Cũng giống như một thành viên của gia đình, Wild Thing có hẳn một phòng ngủ riêng được lắp đặt tivi để phục vụ sở thích cày phim hành động. Tuy nhiên, đồ đạc trong phòng riêng của Wild Thing không có nhiều để tránh vướng víu mỗi khi nó đi lại. Kể cả trong bữa ăn, chú trâu khổng lồ này cũng có một vị trí hoàng tránh trên bàn ăn cùng với vợ chồng ông Ronnie và cô Sherron.

Hiện tại, Wild Thing đã bước sang tuổi thứ 11 và đạt cân nặng hơn 1,1 tấn. Chỉ tính riêng phần đầu của nó đã nặng tới 180kg.

Chú trâu khổng lồ sống trong phòng riêng có hẳn tivi để cày phim hành động - Ảnh 2.

Chú trâu khổng lồ sống trong phòng riêng có hẳn tivi để cày phim hành động - Ảnh 3.

Chiếc tivi được lắp riêng cho Wild Thing.

Chú trâu khổng lồ sống trong phòng riêng có hẳn tivi để cày phim hành động - Ảnh 4.

Chú trâu khổng lồ sống trong phòng riêng có hẳn tivi để cày phim hành động - Ảnh 5.

(Nguồn: D.M)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình yêu thanh xuân không thắng nổi thử thách cuộc đời, chia tay trong tiếc nuối vì tin đồn "kẻ thứ ba"

    9 năm sau khi cuộc tình đầu đời tan vỡ, Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như mới mạnh dạn công khai với công chúng. Mọi người tiếc nuối cho mối tình đẹp dang dở nhưng đều hiểu rằng, đoạn tình cảm này kết thúc là để mở ra hôn nhân hạnh phúc dành cho cả 2 người trong cuộc.
  • Đọc thêm