Chồng trẻ Ahn Jae Hyun mừng sinh nhật một mình, vợ Goo Hye Sun khiến dân tình sốt ruột vì không có động tĩnh gì

OFF, Theo Helino 18:40 01/07/2019

Hiện điều công chúng quan tâm nhất đó chính là động thái của Goo Hye Sun trong sinh nhật ông xã Ahn Jae Hyun.

Hôm nay, ngày 1/7, là sinh nhật của nam tài tử Ahn Jae Hyun. Vốn là dịp đặc biệt đối với Ahn Jae Hyun, người hâm mộ hi vọng có thể thấy được hình ảnh anh cùng bà xã bên nhau như hồi mới cưới. Tuy nhiên trên Instagram cá nhân, nam tài tử này chỉ chia sẻ anh đón sinh nhật một mình. Trong một clip khác, Ahn Jae Hyun còn được đồng nghiệp tổ chức bất ngờ. Nhiều fan cố tìm dấu vết về sự xuất hiện của Goo Hye Sun trong những bức ảnh, clip liên quan đến sinh nhật của Ahn Jae Hyun nhưng lại phải hoàn toàn thất vọng. Goo Hye Sun cũng không cập nhật Instagram suốt nhiều ngày qua. 

Giữa lúc cặp đôi Song Song vừa ly hôn, không ít fan lo lắng rằng Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun có thể rơi vào tình trạng tương tự. Trước đây, "nàng cỏ" từng khiến công chúng lo lắng khi có động thái "dọn dẹp" Instagram y như cách Song Hye Kyo làm, trong đó có cả ảnh nhẫn cưới và ảnh liên quan đến chồng. Nhưng tất nhiên đây vẫn chỉ là suy đoán của netizen. Ahn Jae Hyun khiến fan yên tâm phần nào khi vẫn giữ những bức hình của vợ và anh trên Instagram.

Ahn Jae Hyun khoe clip đón sinh nhật bên bạn bè nhưng không có Goo Hye Sun

Chồng trẻ Ahn Jae Hyun mừng sinh nhật một mình, vợ Goo Hye Sun khiến dân tình sốt ruột vì không có động tĩnh gì - Ảnh 2.
Chồng trẻ Ahn Jae Hyun mừng sinh nhật một mình, vợ Goo Hye Sun khiến dân tình sốt ruột vì không có động tĩnh gì - Ảnh 3.

Ahn Jae Hyun khoe ảnh sinh nhật nhưng không hề có dấu vết nào của bà xã

Chồng trẻ Ahn Jae Hyun mừng sinh nhật một mình, vợ Goo Hye Sun khiến dân tình sốt ruột vì không có động tĩnh gì - Ảnh 4.

Fan cũng hỏi tung tích của Goo Hye Sun dưới ảnh của Ahn Jae Hyun

Chồng trẻ Ahn Jae Hyun mừng sinh nhật một mình, vợ Goo Hye Sun khiến dân tình sốt ruột vì không có động tĩnh gì - Ảnh 5.
Chồng trẻ Ahn Jae Hyun mừng sinh nhật một mình, vợ Goo Hye Sun khiến dân tình sốt ruột vì không có động tĩnh gì - Ảnh 6.

Goo Hye Sun không cập nhật bài đăng mới từ 2 ngày trước. Trong thời gian gần đây cô chỉ đăng ảnh selfie và thú cưng, không hề có ảnh nào liên quan đến chồng. Điều này khiến fan vô cùng lo lắng

Nguồn: Naver, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình yêu thanh xuân không thắng nổi thử thách cuộc đời, chia tay trong tiếc nuối vì tin đồn "kẻ thứ ba"

    9 năm sau khi cuộc tình đầu đời tan vỡ, Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như mới mạnh dạn công khai với công chúng. Mọi người tiếc nuối cho mối tình đẹp dang dở nhưng đều hiểu rằng, đoạn tình cảm này kết thúc là để mở ra hôn nhân hạnh phúc dành cho cả 2 người trong cuộc.
  • Đọc thêm