Chỉ bằng một hành động tưởng không liên quan, "nàng cỏ" Goo Hye Sun đã làm rõ tin đồn trục trặc với chồng trẻ

OFF, Theo Helino 08:57 03/06/2019

Goo Hye Sun đã có động thái mới và tuyên bố thông tin qua công ty chủ quản vào sáng nay.

Cuối tháng 4 vừa qua, vợ chồng "nàng cỏ" Goo Hye SunAhn Jae Hyun dính tin đồn trục trặc tình cảm vì nữ diễn viên bỗng xóa hàng loạt bài đăng về nhẫn cưới, ảnh đôi với chồng. 2 tháng trôi qua, cặp đôi không hề lên tiếng và cũng không đăng hình về đối phương, lẳng lặng hoạt động nghệ thuật. Chính vì vậy mà người hâm mộ vẫn vô cùng hoang mang về tình trạng mối quan hệ của Goo Hye Sun và chồng trẻ.

Giữa lúc này, cụ thể vào sáng nay (3/6), HB Entertainment đã tuyên bố tin tức mới: "Goo Hye Sun vừa ký hợp đồng độc quyền với công ty chúng tôi". Đáng nói, HB Entertainment lại là công ty quản lý của Ahn Jae Hyun. Hành động của Goo Hye Sun tưởng như không liên quan đến chuyện hôn nhân nhưng lại góp phần chứng minh mối quan hệ của 2 vợ chồng vẫn đang tốt đẹp. Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun gặp gỡ qua tác phẩm hợp tác chung mang tên "Blood" và cưới vào tháng 5/2016. Đến giờ, cặp đôi vàng tiếp tục chứng minh mối quan hệ bền chặt bằng cách về chung nhà cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Chỉ bằng một hành động tưởng không liên quan, nàng cỏ Goo Hye Sun đã làm rõ tin đồn trục trặc với chồng trẻ - Ảnh 1.

Được biết, Goo Hye Sun sẽ được công ty dẫn dắt không chỉ trong lĩnh vực diễn xuất mà còn ở nhiều lĩnh vực khác, đúng như định hướng của cô hiện nay. Nhiều năm qua, Goo Hye Sun vẫn hoạt động với tư cách là diễn viên, đạo diễn, hoạ sỹ, nhà sản xuất, biên kịch...

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không chỉ ở showbiz Hàn, hàng loạt sao Việt cũng từng áp lực đến mức trầm cảm, nung nấu ý định tự tử.

    Những áp lực vô hình sau ánh hào quang luôn bám riết lấy các nghệ sĩ, khiến họ phải vật lộn với cuộc sống tinh thần mà không phải ai cũng biết.
  • Đọc thêm