Dính tin đồn trục trặc vì xóa hết ảnh chồng, Goo Hye Sun bỗng gây chú ý vì lộ bụng to và liên tục lấy tay che chắn

OFF, Theo Helino 12:04 27/04/2019

Goo Hye Sun lộ bụng to và có hành động liên tục che chắn giữa bão tin đồn trục trặc tình cảm với chồng trẻ.

Hôm nay, loạt ảnh "nàng cỏ" Goo Hye Sun diện một bộ váy lùm lùm màu đỏ và lộ rõ bụng to tại một buổi sự kiện gây sự chú ý lớn. Nữ minh tinh vừa dính phải tin đồn trục trặc với chồng trẻ Ahn Jae Hyun khi đột ngột xóa toàn bộ ảnh selfie cùng anh, ảnh chụp nhẫn cưới khỏi Instagram cá nhân. Động thái này của nữ diễn viên "Vườn sao băng" giống hệt với Song Hye Kyo hồi dính lùm xùm ly hôn Song Joong Ki.

Đáng nói, tại chính sự kiện vừa qua, nữ diễn viên họ Goo lại lộ phần bụng nhô ra, làm rộ lên tin đồn cô mang thai đứa con đầu lòng cho chồng trẻ. Đáng nói, nếu việc Goo Hye Sun trục trặc với Ahn Jae Hyun và mang thai là thật, đây có lẽ chính là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với cô. Dân tình không khỏi lo lắng cho "nàng cỏ" cũng như mối quan hệ của cặp đôi được yêu thích nhất nhì làng giải trí Hàn này.

Dính tin đồn trục trặc vì xóa hết ảnh chồng, Goo Hye Sun bỗng gây chú ý vì lộ bụng to và liên tục lấy tay che chắn - Ảnh 1.
Dính tin đồn trục trặc vì xóa hết ảnh chồng, Goo Hye Sun bỗng gây chú ý vì lộ bụng to và liên tục lấy tay che chắn - Ảnh 2.

Goo Hye Sun diện bộ váy to thường dành cho bà bầu

Dính tin đồn trục trặc vì xóa hết ảnh chồng, Goo Hye Sun bỗng gây chú ý vì lộ bụng to và liên tục lấy tay che chắn - Ảnh 3.
Dính tin đồn trục trặc vì xóa hết ảnh chồng, Goo Hye Sun bỗng gây chú ý vì lộ bụng to và liên tục lấy tay che chắn - Ảnh 4.

Cô liên tục lấy tay che chắn bụng

Dính tin đồn trục trặc vì xóa hết ảnh chồng, Goo Hye Sun bỗng gây chú ý vì lộ bụng to và liên tục lấy tay che chắn - Ảnh 5.
Dính tin đồn trục trặc vì xóa hết ảnh chồng, Goo Hye Sun bỗng gây chú ý vì lộ bụng to và liên tục lấy tay che chắn - Ảnh 6.
Dính tin đồn trục trặc vì xóa hết ảnh chồng, Goo Hye Sun bỗng gây chú ý vì lộ bụng to và liên tục lấy tay che chắn - Ảnh 7.

Người hâm mộ cũng nhận ra rằng Goo Hye Sun thường xuyên diện kiểu váy này và tăng cân thấy rõ. Điều này không khỏi công chúng nghi ngờ cô đang mang thai

Dính tin đồn trục trặc vì xóa hết ảnh chồng, Goo Hye Sun bỗng gây chú ý vì lộ bụng to và liên tục lấy tay che chắn - Ảnh 8.

Cô tăng cân thấy rõ

Dính tin đồn trục trặc vì xóa hết ảnh chồng, Goo Hye Sun bỗng gây chú ý vì lộ bụng to và liên tục lấy tay che chắn - Ảnh 9.
Dính tin đồn trục trặc vì xóa hết ảnh chồng, Goo Hye Sun bỗng gây chú ý vì lộ bụng to và liên tục lấy tay che chắn - Ảnh 10.

Vừa qua, Goo Hye Sun đã xoá toàn bộ ảnh chụp cùng chồng và ảnh nhẫn cưới, làm rộ lên tin đồn trục trặc tình cảm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông bị hoại tử xương vì thói quen nhiều người mắc phải khi bị muỗi đốt.

    Khi bị muỗi đốt, theo phản xạ bạn sẽ làm gì? Nếu cũng có cách xử lý giống như người đàn ông dưới đây thì bạn cần thay đổi ngay để tránh gặp phải trường hợp đáng tiếc.
  • Đọc thêm