"Nàng cỏ" Goo Hye Sun gây chú ý khi liên tục lấy tay che bụng, lần đầu nói về chồng sau tin đồn hôn nhân trục trặc

OFF, Theo Helino 16:56 07/06/2019

Goo Hye Sun lần đầu chia sẻ suy nghĩ thật tâm về chồng và quyết định chuyển công ty tại sự kiện hôm nay.

Hôm nay, Goo Hye Sun đã có mặt tại một buổi triển lãm tranh tại Jinsang Gallery, quận Mapo, Seoul. Nữ diễn viên gây chú ý lớn vì lên cân đáng kể và còn diện bộ váy rộng, liên tục lấy tay che bụng. Nhiều fan cho rằng, "nàng cỏ" đang mang thai nên mới có những biểu hiện đáng chú ý đến vậy. 

Ngoài ra, Goo Hye Sun còn lần đầu nhắc đến chồng sau khi dính tin đồn hôn nhân trục trặc. Theo tờ Sports News, Goo Hye Sun đã tâm sự khá thành thật về chồng và việc cô chuyển sang cùng công ty với Ahn Jae Hyun: "Quyết định chuyển công ty của tôi là do ảnh hưởng từ chồng tôi Ahn Jae Hyun. Quyết định này dựa trên tình trạng của anh ấy sau hôn nhân. Tôi muốn chắc chắn rằng tôi sẽ không làm gì ảnh hưởng đến công việc của chồng tôi và tôi cũng muốn tập trung hơn vào diễn xuất nữa".

Nàng cỏ Goo Hye Sun gây chú ý khi liên tục lấy tay che bụng, lần đầu nói về chồng sau tin đồn hôn nhân trục trặc - Ảnh 1.
Nàng cỏ Goo Hye Sun gây chú ý khi liên tục lấy tay che bụng, lần đầu nói về chồng sau tin đồn hôn nhân trục trặc - Ảnh 2.

Goo Hye Sun xuất hiện tại buổi triển lãm tranh với dáng vẻ lên cân trông thấy

Nàng cỏ Goo Hye Sun gây chú ý khi liên tục lấy tay che bụng, lần đầu nói về chồng sau tin đồn hôn nhân trục trặc - Ảnh 3.

Cô nàng còn liên tục lấy tay che bụng...

Nàng cỏ Goo Hye Sun gây chú ý khi liên tục lấy tay che bụng, lần đầu nói về chồng sau tin đồn hôn nhân trục trặc - Ảnh 4.

... diện váy đen rộng

Nàng cỏ Goo Hye Sun gây chú ý khi liên tục lấy tay che bụng, lần đầu nói về chồng sau tin đồn hôn nhân trục trặc - Ảnh 6.

"Nàng cỏ" khiến fan suy ngẫm sau khi chia sẻ về chồng: "Tôi muốn chắc chắn rằng tôi sẽ không làm gì ảnh hưởng đến công việc của chồng tôi"

Nàng cỏ Goo Hye Sun gây chú ý khi liên tục lấy tay che bụng, lần đầu nói về chồng sau tin đồn hôn nhân trục trặc - Ảnh 7.

Dựa vào chia sẻ của Goo Hye Sun, người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm rằng vợ chồng nhà "nàng cỏ" vẫn đang hạnh phúc và yêu thương lẫn nhau

Nguồn: Naver, Sports News

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà khoa học này muốn nâng cấp cơ thể mình thành một người lai máy tiên tiến nhất trong lịch sử

    Tất cả những công nghệ này đang được xem là "một bản nâng cấp" trong mắt Scott-Morgan. Nhưng rõ ràng là chúng chưa đạt đến độ khiến nhà robot học hài lòng. Scott-Morgan đang chờ đợi những công nghệ hiện đại hơn xuất hiện.
  • Đọc thêm