Chỉ fan "Diên Hi công lược" mới hiểu: chờ mãi không có sub nên dùng máy phiên dịch cầm tay xem luôn cho đỡ sốt ruột

N.N, Theo Helino 20:14 08/08/2018

Người ta thì xôn xao bàn tán tận đẩu tận đâu rồi mà bạn vẫn còn ngồi đây chờ sub thì bảo sao mà không sốt ruột!

"Diên Hi công lược" đang là bộ phim cung đấu hot nhất trên MXH. Ai cũng hồi hộp theo dõi những màn đấu đá nghẹt thở với mưu sâu kế hiểm của dàn hậu cung toàn mỹ nhân xinh đẹp. Những ai đã trót ghiền bộ phim này mới hiểu cảm giác mòn mỏi chờ sub từng tập, từng tập một. Bên Trung người ta ra đến tận tập ba mấy, fan ở khắp nơi bàn tán rôm rả bao nhiêu là tình tiết li kì thì bạn vẫn phải ngồi dài cổ hóng sub tập 21,22.

Vừa sốt ruột vừa ấm ức lắm chứ chẳng đùa đâu! Lỡ đọc được ở đâu người spoil cái gì cũng mất cả hứng. Xem cung đấu mà vô tình biết được hết ai chủ mưu ai bị hại rồi thì còn gì là vui nữa!


Anh chàng này đã dùng máy phiên dịch cầm tay để xem phim mà không cần chờ sub

Nhưng rồi cái khó ló cái khôn, không biết tiếng Trung mà không chờ nổi sub thì phải nghĩ ngay ra cách khác: dùng máy phiên dịch cầm tay. Một fan của bộ phim đã dùng cách này để dịch tiếng Hoa ra tiếng Anh để nghe và có thể xem phim mà không cần chờ sub đấy!

Thế là không phải mỏn mòn "hít khói" của mọt phim bên Trung Quốc vừa thoả được cảm giác ghiền phim. Nhưng mà, không phải ai cũng có khả năng mua được chiếc máy này nên là thôi thì, lại kiên nhẫn chờ sub để được gặp Anh Lạc, Phó Hằng và Phú Sát hoàng hậu vậy nhé! 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm