Gặp chị đại ăn diện lồng lộn sải bước tự tin, hú vía khi biết hóa ra chỉ là vào chợ mua rau

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 15:09 08/08/2018

Dân mạng gọi vui đây chính là màn đi chợ ngầu nhất năm 2018 dành riêng cho người không biết sợ.

Khi dân tình vẫn còn chưa hết bất ngờ trước màn set up bàn ăn giữa chợ hoành tráng như trong nhà hàng 5 sao của cặp đôi trẻ thích trải nghiệm phong cách sống Rich Kid thì trên mạng đã xuất hiện một clip khác với mô tuýp "làm lố" tương tự. 

Clip ghi lại cảnh một chị đẹp ăn diện lồng lộn, đeo kính râm có vẻ rất đắt tiền, thần thánh sang chảnh thì khỏi nói. Những bước đi của chị tự tin như người mẫu rảo bước trên sàn catwalk khiến người hai bên đường vội vàng dạt ra hai bên để nhường chỗ cho chị đẹp toả sáng.

Đi chợ mua rau nhưng vẫn sợ tình cờ gặp lại người yêu cũ, bạn biết mình cần phải làm gì rồi đấy!

Tưởng chị đi đâu, hoá ra, chị chỉ đi chợ thôi các em ạ. Mà chợ chứ không phải là siêu thị nhé. Chị đi chợ chỉ mua mớ rau thôi nhưng lại sợ tình cờ gặp người yêu cũ nên quyết tâm phải thật hoàn hảo từ đầu đến chân. Gương mặt hất cao hàm và cách diễn cực sâu của chị đẹp trong clip khiến người xem liên tưởng đến phong thái của mợ chảnh trong bộ phim "Vì sao đưa anh tới". 

Chị chỉ đi mua rau thôi mấy đứa ơi.

Dân tình vui tính sau khi xem xong clip liền rủ nhau ra chợ quay một clip với thần thái ngút trời như thế. Tuy nhiên nhiều người cho rằng ở Việt Nam không dễ để tự tin thể hiện cá tính ở chợ như thế này vì các cô hàng cá hàng thịt mới chính là "trùm cuối" ở chợ. Các cô không dễ gì để người khác "xoắn ngôi" mình toả sáng đâu nha!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm