Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
| ||||||||||||||||||
- 200gr thịt nạc băm - 20gr nấm hương (cắt nhỏ) - 25ml xì dầu, 5gr hạt tiêu - Phần vỏ đỏ: 200gr bột mì, 100gr bí đỏ, 8gr men nở, 100ml nước
- Phần vỏ trắng: 200gr bột mì, 8gr men nở, 200g nước
| ||||||||||||||||||
| ||||||||||||||||||
Đến phần hành động này: >:D<
| ||||||||||||||||||
| ||||||||||||||||||
Chờ các “bông hoa” chín là có thể măm được rồi!
| ||||||||||||||||||
Các “bông hoa” bánh bao xinh xắn ngon mắt quá nè.
Món này măm lúc nóng nổi là ngon nhất í!
Vị dẻo ngọt của lớp vỏ, thơm bùi của nhân bánh khiến ai cũng phải mê mẩn nghen. |