Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
|
- Đậu phụ (đậu hũ)
- Cá bào Nhật
- Vừng rang (mè)
- 1 quả trứng
- 30gr bột mì | |
|
|
Đến phần hành động này: >:D<
|
Bước 1:
- Trộn đều cá bào với vừng để làm lớp “áo” cho đậu nhé! |
Bước 2:
- Đánh tan trứng với bột nè. Các bạn nên nêm nếm một chút muối và đường vào trứng cho đậu được ngon hơn nha! |
Bước 3:
- Cắt đậu thành từng miếng vừa ăn. |
Bước 4:
- Nhúng đậu vào trứng rồi lăn qua cá bào. Sau đó, chiên cho đậu thật vàng là xong! | |
Vàng ruộm và giòn thật là giòn nhá!
|
Đậu mang hương thơm đậm đà của cá nên ăn với cơm là hợp nhất!
Chấm xì dầu cho đúng kiểu nghen! |