BTS và TXT “so kè” concert đầu tiên trên đất Mỹ: Nhóm phải phát tờ rơi, biểu diễn “chùa”, nhóm “cháy vé” trong nháy mắt

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:33 19/07/2019

So sánh với BTS thì nhóm nhạc đàn em quả là “tân binh ngậm thìa vibranium”.

Trong tập mới nhất của show thực tế dành riêng cho TXT, nhóm nam tân binh của Big Hit đã có dịp tái ngộ BTS khi họ tới tham dự concert của đàn anh tại Chicago (Mỹ). Tại đây  TXT và BTS đã có dịp kể lại kỉ niệm về concert đầu tiên của họ ở xứ sở Cờ Hoa. So sánh lần đêm diễn đầu tiên của 2 nhóm mới thấy "nhóm nhạc toàn cầu" đã tiến xa như thế nào khi có xuất phát điểm thấp hơn so với đàn em.

Cụ thể, BTS đã hỏi thăm TXT về tour diễn của nhóm tại Mỹ khi nhóm nhạc 5 người có đêm diễn đầu tiên tại New York vào ngày 9/5. Theo Huening Kai, concert của họ vô cùng thành công và thậm chí còn khoe với đàn anh rằng nhóm còn khuấy đảo sân khấu. 

Thành viên TXT khoe concert thành công...

... họ còn "khuấy đảo" sân khấu

Có tổng cộng 2100 fan tham dự buổi diễn của TXT ở New York. Vé của tour diễn tại Mỹ của họ cũng bán hết sạch chỉ trong vài phút. Tuy nhiên, khác với đàn em, BTS lại có trải nghiệm hoàn toàn trái ngược. Khi nghe về số lượng người tham dự buổi diễn của TXT tại New York, BTS cho biết con số này gấp đôi lượng khán giả tới concert đầu tiên của họ tại quê nhà Hàn Quốc. Địa điểm tổ chức concert đầu tiên trong sự nghiệp BTS là AX Korea – 1 khán phòng chỉ có 1000 chỗ ngồi ở Seoul.

BTS và TXT “so kè” concert đầu tiên trên đất Mỹ: Nhóm phải phát tờ rơi, biểu diễn “chùa”, nhóm “cháy vé” trong nháy mắt - Ảnh 3.

Concert đầu tiên của TXT tại Mỹ có 2100 người tham dự...

BTS và TXT “so kè” concert đầu tiên trên đất Mỹ: Nhóm phải phát tờ rơi, biểu diễn “chùa”, nhóm “cháy vé” trong nháy mắt - Ảnh 4.

... nhiều gấp đôi lượng người tham dự concert đầu tiên của BTS ở Hàn

Lần đầu tiên BTS tổ chức concert ở Mỹ là vào năm 2014 và trái với TXT, mọi chuyện không hề "trải hoa hồng" với các chàng trai. Đó là đêm diễn có quy mô nhỏ, hoàn toàn miễn phí ở Los Angeles và 1 phần trong show thực tế "American Hustle Life" của nhóm. Để kêu gọi khán giả tới xem màn trình diễn, BTS thậm chí đã phải ra đường phát tờ rơi. Vào thời điểm đó, rất khó khăn để các thành viên hoàn thành nhiệm vụ này vì ai cũng xấu hổ.

BTS và TXT “so kè” concert đầu tiên trên đất Mỹ: Nhóm phải phát tờ rơi, biểu diễn “chùa”, nhóm “cháy vé” trong nháy mắt - Ảnh 5.

BTS phải đi phát tờ rơi, kêu gọi khán giả tới concert miễn phí của mình ở Mỹ

So sánh quy mô concert đầu tiên của BTS và TXT mới thấy nhóm nhạc 7 người nhà Big Hit đã tiến xa thế nào. Chỉ sau vài năm, từ những chàng trai vô danh phát tờ rơi, năn nỉ người qua đường đến đêm diễn miễn phí, họ đã nổi tiếng toàn cầu và tổ chức concert tại các sân vận động lớn nhất nước Mỹ. 

Tuy nhiên giữa BTS và TXT không hề có sự cạnh tranh hay so sánh hơn thua. BTS tỏ ra vô cùng vui mừng khi biết tour diễn của TXT có khởi đầu thuận lợi vì họ đã từng ở vị trí của nhóm, qua đó cổ vũ đàn em hết mình.

BTS và TXT “so kè” concert đầu tiên trên đất Mỹ: Nhóm phải phát tờ rơi, biểu diễn “chùa”, nhóm “cháy vé” trong nháy mắt - Ảnh 6.

Từng ở vị trí của đàn em nên BTS hết lòng ủng hộ TXT

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 11 Lock giá rẻ tràn về Việt Nam, nhưng tại sao bạn không nên mua?

    Chỉ với 13 triệu đồng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 11 Lock, nhưng tại sao người dùng lại không nên ham rẻ?
  • Đọc thêm