70 fan đâm đơn kiện nam idol nhà YG vì tội cấu kết với tình tin đồn gian lận, biển thủ số tiền lên đến 2 tỷ đồng

ON, Theo Helino 11:35 13/11/2018

Vụ việc nam idol nhà YG bị nghi hẹn hò, cấu kết với chủ fanclub để gian lận tiền đóng góp của fan hiện đang tiếp tục diễn biến phức tạp.

Ngày 12/11, khoảng 70 fan của nhóm nhạc SECHSKIES đã đâm đơn kiện lên Văn phòng công tố quận trung tâm Seoul chống lại nam idol nhà YG Kang Sung Hoon và fanclub Hoony World. Theo đơn kiện, Hoony World bị buộc tội biển thủ lợi nhuận kiếm được từ khoản quyên góp cho sự kiện chiếu phim kỷ niệm 10 năm ra mắt của SECHSKIES vào ngày 15/4/2017.

Fanclub này bị cáo buộc ghi chép sai lệch khoản lợi nhuận và làm giả biên lai. Dù fanclub đã đưa ra biên lai sau 7 tháng kể từ sự kiện năm ngoái, song người hâm mộ vẫn nghi ngờ rằng họ biển thủ số tiền lên đến 100 triệu won (tức hơn 2 tỉ đồng). Kang Sung Hoon cũng bị nghi ngờ liên can đến vụ việc gian lận này vì liên tục có những hành động khó hiểu.

70 fan đâm đơn kiện nam idol nhà YG vì tội cấu kết với tình tin đồn gian lận, biển thủ số tiền lên đến 2 tỷ đồng - Ảnh 1.

Cụ thể, nam ca sĩ bị bắt gặp ở cùng khách sạn với chủ fanclub Hoony World - cô Park, làm dấy lên tin đồn tình cảm giữa hai người. Vào ngày 27/9 vừa qua, anh và Park bị bắt gặp đột nhập vào nhà của quản lý cũ với mục đích đe dọa. Fan tin rằng, Kang Sung Hoon cũng dính líu đến vụ việc biển thủ kể trên và đang cố lấp liếm tất cả. Kang Sung Hoon cũng đã vắng mặt trong concert của SECHSKIES vào tháng 10 vừa qua, đơn phương hủy fanmeeting tại Đài Loan - sự kiện được tổ chức bởi chính fanclub nói trên.

70 fan đâm đơn kiện nam idol nhà YG vì tội cấu kết với tình tin đồn gian lận, biển thủ số tiền lên đến 2 tỷ đồng - Ảnh 2.
70 fan đâm đơn kiện nam idol nhà YG vì tội cấu kết với tình tin đồn gian lận, biển thủ số tiền lên đến 2 tỷ đồng - Ảnh 3.

Nam idol bị bắt gặp ở chung khách sạn với Park

Kang Sung Hoon và cô Park đột nhập vào nhà quản lý cũ, đuổi theo anh này với mục đích đe dọa

Nguồn: Allkpop, Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền thoại Mike Tyson tuyển rể tặng 230 tỷ cho ai lấy con gái mình?

    Thực hư thông tin huyền thoại đấm bốc Mike Tyson treo thưởng 230 tỷ cho ai cưới con gái
  • Đọc thêm