Nam idol bê bối nhất nhà YG: Hẹn hò fan, bị nghi biển thủ quỹ fanclub, giờ lại cùng tình nhân đe dọa quản lý cũ?

ON, Theo Helino 11:31 29/09/2018

Nam idol thế hệ thứ nhất của nhà YG Kang Sung Hoon đang trở thành tâm điểm truyền thông vì loạt bê bối liên quan đến hành hung, quỵt nợ, biển thủ...

Kang Sung Hoon, nam ca sĩ đình đám không tuổi của nhóm nhạc huyền thoại Sechskies nhà YG, hiện đang là cái tên bị công chúng Hàn lên án nhiều nhất vì vướng phải loạt bê bối. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, anh liên tiếp dính phải scandal như hẹn hò lén lút với fan, dính nghi án biển thủ quỹ fanclub, mới đây nhất lại bị cảnh sát sờ gáy vì đột nhập vào nhà quản lý cũ và bị nghi đe dọa anh này. Kang Sung Hoon có thể được coi là trung tâm rắc rối, chảo lửa hút bê bối mới của nhà YG.

Nam idol bê bối nhất nhà YG: Hẹn hò fan, bị nghi biển thủ quỹ fanclub, giờ lại cùng tình nhân đe dọa quản lý cũ? - Ảnh 1.

Dính tin đồn hẹn hò với fan vì vô tình để lọt hình ở chung khách sạn khi đang livestream

Ngày 11/9, tin đồn mỹ nam không tuổi Kang Sung Hoon của nhóm nhạc huyền thoại Sechskies hẹn hò chủ tịch fanclub của chính anh (gọi tắt là A) đã rộ lên và gây ra không ít tranh cãi. Theo đó, Kang Sung Hoon đã livestream để giao lưu với fan trên mạng xã hội và vô tình để lọt hình ảnh của một người phụ nữ trong phòng khách sạn của anh vào khung hình.

Fan nhanh chóng tìm ra danh tính của người phụ nữ này: A - chủ tịch fanclub "Hoony World" của Kang Sung Hoon. Tin đồn A đồng hành cùng nam ca sĩ này trong mọi lịch trình, thậm chí còn ở chung phòng khách sạn với nhau từ đó rộ lên. Tuy đã một mực phủ nhận tin đồn này song người hâm mộ vẫn tin rằng anh đã từng hẹn hò lén lút với A.

Nam idol bê bối nhất nhà YG: Hẹn hò fan, bị nghi biển thủ quỹ fanclub, giờ lại cùng tình nhân đe dọa quản lý cũ? - Ảnh 2.
Nam idol bê bối nhất nhà YG: Hẹn hò fan, bị nghi biển thủ quỹ fanclub, giờ lại cùng tình nhân đe dọa quản lý cũ? - Ảnh 3.

Bị cáo buộc dính líu đến vụ biển thủ quỹ fanclub, quỵt tiền vay mượn nhiều lần

Ngay sau đó, một số fan bắt đầu tìm hiểu kỹ về fanclub "Hoony World" do A đứng đầu và phát hiện ra rằng, fanclub này từng lập quỹ và thu về xấp xỉ 100 triệu won (hơn 2 tỉ đồng) nhưng chủ tịch lại chưa bao giờ thông báo rõ ràng rằng số tiền này được dùng vào việc gì. Kang Sung Hoon cũng bị cáo buộc biển thủ quỹ fanclub này vì có mối quan hệ mật thiết với A.

Nam idol bê bối nhất nhà YG: Hẹn hò fan, bị nghi biển thủ quỹ fanclub, giờ lại cùng tình nhân đe dọa quản lý cũ? - Ảnh 4.

Trước loạt tin đồn gây tranh cãi, Kang Sung Hoon đã đơn phương hủy fanmeeting tại Đài Loan và đây cũng là sự kiện được tổ chức bởi chính fanclub nói trên. Tuy nhiên đại diện của fanclub này khẳng định rằng vấn đề nằm ở visa và yêu sách của bên công ty nước ngoài hợp tác tổ chức sự kiện này.

Ngay sau vụ việc, YG lên tiếng khẳng định Kang Sung Hoon tự tay tổ chức sự kiện fanmeeting này. Công ty hứa sẽ bắt tay vào việc giải quyết và làm rõ vấn đề, không để xảy ra thêm bất kỳ rắc rối nào. Ngoài ra, YG cũng tuyên bố Kang Sung Hoon không tham gia vào các hoạt động của Sechkies trong thời gian này.

Nam idol bê bối nhất nhà YG: Hẹn hò fan, bị nghi biển thủ quỹ fanclub, giờ lại cùng tình nhân đe dọa quản lý cũ? - Ảnh 5.

Trước cáo buộc kể trên, Kang Sung Hoon từng nhiều lần bị kiện vì tội gian lận, quỵt nợ. Tháng 9/2013, Kang Sung Hoon bị kiện vì mượn 1 tỉ won (21 tỉ đồng) từ 3 người trong khoảng thời gian 2009-2010 mà không trả lại. Nam idol thế hệ thứ nhất sau cùng đã bị kết luận có tội và nhận án treo. Năm 2015, Kang Sung Hoon lại bị kiện vì tội danh tương tự nhưng được kết luận trắng án.

Tháng 3/2018, anh lại tiếp tục bị một người tên K kiện vì mượn 142,2 triệu won (gần 3 tỉ đồng) với lý do trả tiền phí cho một concert bị hủy tại Nhật. K cho Kang Sung Hoon mượn tiền và chuyển cho người sống cùng nam ca sĩ này vào thời điểm đó theo thỏa thuận. Tuy nhiên sau khi bị đòi nợ, Kang Sung Hoon đã lờ đi những cuộc gọi của K và không trả lại tiền. Sau khi gặp lại, Kang Sung Hoon nói với K rằng: "Cậu đưa tiền cho N thì đòi tiền cậu ta đi. Tại sao tôi phải trả tiền cho cậu khi cậu chẳng chuyển tí tiền nào vào tài khoản của tôi?".

Cùng stylist kiêm chủ tịch fanclub, tình tin đồn đột nhập vào nhà quản lý cũ để đe dọa và còn la làng?

Vào ngày 27/9 vừa qua, Kang Sung Hoon và stylist của anh - cô Park (chính là A - chủ tịch fanclub "Hoony World" dính nghi án tình cảm với Kang Sung Hoon) đã bị bắt gặp đột nhập vào nhà của quản lý cũ - anh Kim. Kim khẳng định rằng, Kang Sung Hoon cùng cô Park đã xông vào nhà của anh để đe dọa. Tuy nhiên sau khi bị cảnh sát sờ gáy, cô Park lại khẳng định rẳng bản thân bị Kim hành hung đến mức bầm dập chân tay.

Nam idol bê bối nhất nhà YG: Hẹn hò fan, bị nghi biển thủ quỹ fanclub, giờ lại cùng tình nhân đe dọa quản lý cũ? - Ảnh 6.

Ngay khi sự việc đang căng thẳng, đài SBS đã tung ra đoạn clip quay lại khoảnh khắc Kang Sung Hoon chặn cửa taxi của quản lý cũ Kim bằng xe của anh. Nam ca sĩ yêu cầu Kim xuống xe để nói chuyện nhưng bị Kim từ chối. "Anh, anh làm em sợ đấy", quản lý Kim nói với Kang Sung Hoon. Tuy nhiên sau đó Kang Sung Hoon bình tĩnh và đáp trả lại: "Anh đánh cậu hay làm gì? Sao cậu lại sợ? Anh chỉ muốn có một cuộc nói chuyện tốt đẹp với cậu thôi, ra khỏi xe đi!".

Nam idol bê bối nhất nhà YG: Hẹn hò fan, bị nghi biển thủ quỹ fanclub, giờ lại cùng tình nhân đe dọa quản lý cũ? - Ảnh 7.
Nam idol bê bối nhất nhà YG: Hẹn hò fan, bị nghi biển thủ quỹ fanclub, giờ lại cùng tình nhân đe dọa quản lý cũ? - Ảnh 8.

Stylist Park cũng đi cùng Kang Sung Hoon vào thời điểm diễn ra vụ việc và xông vào xe để ép Kim ra ngoài. Sau đó, Kim đã quay lại được thái độ tỉnh bơ của Kang Sung Hoon khi bắt anh ra khỏi xe để nói chuyện: "Không có chuyện gì kỳ lạ đâu. Anh chỉ muốn nghe ý kiến của cậu ấy thôi. Cứ quay tôi đi, quay đi nếu muốn".

Kim quyết định sẽ kiện Kang Sung Hoon vì tội đe dọa và đột nhập vào nhà riêng của anh. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ. Cảnh sát cũng chưa đưa ra nguyên nhân thật sự dẫn đến cuộc tranh cãi giữa Kang Sung Hoon và quản lỹ cũ Kim.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm