3 lần cán mốc này trong năm 2018, fan BTS hãy tự hào với một thành tích "vô tiền khoáng hậu" nữa ra đời

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 04/10/2018

MV "MIC Drop" remix của BTS đã chính thức cán mốc 350 triệu lượt xem trên kênh Youtube.

Sau khoảng 10 tháng 8 ngày phát hành, MV "MIC Drop" (Steve Aoki Remix) của BTS đã cán mốc 350 triệu lượt xem trên kênh Youtube. Sau MV "DNA" và "Fire", đây là sản phẩm thứ 3 của BTS đạt được thành tích này trong năm 2018.

MV "MIC Drop" remix được BTS phát hành vào ngày 24/11/2017. Với phiên bản mới do nhà sản xuất nổi tiếng Steve Aoki thực hiện, ca khúc này nhanh chóng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ với dòng nhạc hip-hop đặc trưng của BTS.

MV "MIC Drop" (Steve Aoki Remix) - BTS

Phiên bản "MIC Drop" remix của BTS đã từng đạt vị trí No.28 tại bảng xếp hạng danh tiếng Billboard Hot 100. Trong tuần đầu tiên phát hành, ca khúc này nhận được 9,8 triệu lượt stream và hơn 45 nghìn lượt tải về tại Mỹ.

"MIC Drop" cũng đánh dấu lần đầu tiên BTS kết hợp với hai nghệ sỹ quốc tế trong một ca khúc. Đặc biệt, cả Steve Aoki lẫn Desiigner đều là những nghệ sỹ đã từng đoạt được giải thưởng Grammy danh giá.

3 lần cán mốc này trong năm 2018, fan BTS hãy tự hào với một thành tích vô tiền khoáng hậu nữa ra đời - Ảnh 2.

Nhóm BTS

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong công khai giấy đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng

    Vậy là, sau rất nhiều đồn đoán, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã công khai thừa nhận đã đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp.
  • Tin mới trong ngày