Idol với thử thách bịt mắt nhảy: Xuất thần có, vụng về cũng có, xem đến BTS thì không nhịn nổi cười

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 01/10/2018

Hoàn thành các động tác vũ đạo một cách hoàn hảo vốn đã khó, vậy khi các idol bị bịt mắt nhảy sẽ như thế nào?

Để có một sân khấu hoàn hảo với những động tác vũ đạo mạnh mẽ, các idol đã phải dày công tập luyện bao ngày không ngừng nghỉ. Vậy liệu khi bịt mắt lại, họ có thể làm tốt những vũ đạo mà mình đã nằm lòng đó hay không? Cùng xem những màn vũ đạo có 1-0-2 của các idol Kpop nhé!

BTS

"Nhóm nhạc toàn cầu" BTS tuy luôn cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đỉnh cao nhưng khi bịt mắt, bịt tai lại thì mọi hình tượng dường như đã tan vỡ. Đặc biệt là V, vốn là một dancer vô cùng mạnh mẽ trên sân khấu nhưng dường như khi không nhìn thấy và nghe thấy gì, anh chàng bị mất phương hướng và chỉ đứng yên một chỗ khiến fan không thể không bật cười vì sự đáng yêu của chàng trai nhóm BTS.

Dù đã cố gắng hết sức nhưng V dường như chỉ biết đứng yên một chỗ

BTS bịt mắt nhảy "Not Today"

GFriend

GFriend vốn nổi tiếng là một nhóm nhạc có khả năng nhảy rất đều và đẹp. Tuy nhiên, nhiều người xem đã vô cùng ngạc nhiên khi những cô gái GFriend vẫn vô cùng chắc nhịp và nhảy suôn sẻ từ đầu đến cuối bài dù đã bị bịt mắt. Thậm chí, các thành viên còn tự điều chỉnh vị trí cho nhau để đội hình trở nên hoàn hảo nhất có thể.

Những bước nhảy vô cùng đồng đều của GFriend

GFriend bịt mắt nhảy "Me Gustas Tu" vô cùng xuất sắc

GOT7

Trường hợp của GOT7 là vô cùng đặc biệt khi anh chàng Jackson khi bị mất phương hướng và biến mất khỏi khung hình. Mặc dù cả 7 thành viên của GOT7 đều tham gia thử thách này, nhưng dường như chỉ có... GOT6 trên sóng truyền hình và đó chính là điều khiến khán giả cười không ngừng nghỉ. Các thành viên còn liên tục va chạm nhau khiến sân khấu trở nên vô cùng hỗn loạn.

Jackson cứ thế biến mất khỏi khung hình

GOT7 bịt mắt nhảy "Never Ever"

K.A.R.D

Nhiều người lo sợ về việc đụng chạm nhau khi một nhóm nhạc có cả nam và nữ bịt mắt nhảy. Nhưng không, các thành viên K.A.R.D đã làm rất tốt dù có đôi chỗ còn luống cuống. Chính những bước nhảy mạnh mẽ ấy đã khiến người xem phải trầm trồ khen ngợi nhóm nhạc kết hợp nam nữ này.

Tuy bị bịt mắt nhưng các thành viên nhảy không hề va chạm nhau

K.A.R.D với thử thách bịt mắt nhảy "Oh Nana"

Red Velvet

3 thành viên của Red Velvet là Wendy, Seulgi và Irene đã tham gia thử thách bịt mắt bịt tai hoàn thành vũ đạo "Russian Roulette". Phần đầu bài hát, cả 3 dường như đã làm rất tốt cho đến khi một cú va chạm xảy ra giữa Irene và Wendy. Irene thậm chí còn quên bài giữa chừng vì không nghe được nhạc.

Màn va chạm giữa Wendy và Irene

Red Velvet bịt mắt, bịt tai nhảy "Russian Roulette"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm