12 “drama” biến chuyến bay bình thường thành “khoá huấn luyện sinh tồn”, ai chứng kiến cũng phải câm nín chứ không biết nói gì hơn

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 19:12 30/10/2019

Đây được xem là những “ác mộng” không du khách nào muốn gặp phải trên các chuyến bay.

Với thời buổi nhu cầu đi lại tăng cao như hiện nay, gần như khi đi máy bay thì ai cũng sẽ gặp đủ loại người, đủ loại chuyện, mà đôi lúc “dở khóc dở cười” đến mức không biết phải nói gì. Gần đây, tờ Brightside của Mỹ đã có 1 bài tổng hợp 12 “drama” trên máy bay khiến các hành khách câm nín. Đó đều là những “ác mộng” không du khách nào muốn gặp phải trên các chuyến bay.

1. “Tôi không biết lũ trẻ này là con cái nhà ai, nhưng tôi sắp có chuyến bay 12 tiếng và kia là chỗ ngồi của tôi”

12 “drama” biến chuyến bay bình thường thành “khoá huấn luyện sinh tồn”, ai chứng kiến cũng phải câm nín chứ không biết nói gì hơn - Ảnh 1.

2. Tỉnh dậy giữa chuyến bay và thấy như này… Ú oà...

12 “drama” biến chuyến bay bình thường thành “khoá huấn luyện sinh tồn”, ai chứng kiến cũng phải câm nín chứ không biết nói gì hơn - Ảnh 3.

3. “Phòng vệ sinh trên máy bay quá nhỏ, và tôi sắp phải bay nửa vòng Trái Đất từ Singapore sang Mỹ”

12 “drama” biến chuyến bay bình thường thành “khoá huấn luyện sinh tồn”, ai chứng kiến cũng phải câm nín chứ không biết nói gì hơn - Ảnh 5.

4. “Thế quái nào lại có chim cánh cụt trên máy bay vậy?”

12 “drama” biến chuyến bay bình thường thành “khoá huấn luyện sinh tồn”, ai chứng kiến cũng phải câm nín chứ không biết nói gì hơn - Ảnh 7.

5. “Tôi đặt vé online và mua trước suất ăn trên máy bay dành cho người ăn chay. Không nghĩ họ nỡ lòng đối xử với tôi như thế này. Vâng, là rau củ sống thái sợi, thực sự là rau củ còn sống đó!”

12 “drama” biến chuyến bay bình thường thành “khoá huấn luyện sinh tồn”, ai chứng kiến cũng phải câm nín chứ không biết nói gì hơn - Ảnh 9.

6. Cái khó ló cái khôn

12 “drama” biến chuyến bay bình thường thành “khoá huấn luyện sinh tồn”, ai chứng kiến cũng phải câm nín chứ không biết nói gì hơn - Ảnh 11.

7. Chị gái tự nhiên như cô tiên

12 “drama” biến chuyến bay bình thường thành “khoá huấn luyện sinh tồn”, ai chứng kiến cũng phải câm nín chứ không biết nói gì hơn - Ảnh 13.

8. “Tôi đã chi 125 đô cho ghế cạnh cửa sổ…”

12 “drama” biến chuyến bay bình thường thành “khoá huấn luyện sinh tồn”, ai chứng kiến cũng phải câm nín chứ không biết nói gì hơn - Ảnh 15.

9. Đây là khi bạn biết chắc có trẻ con ngồi ghế trước

12 “drama” biến chuyến bay bình thường thành “khoá huấn luyện sinh tồn”, ai chứng kiến cũng phải câm nín chứ không biết nói gì hơn - Ảnh 17.

10. Mua vé máy bay đúng ngày bão nhưng vẫn quyết tâm đi thì đây là kết quả

12 “drama” biến chuyến bay bình thường thành “khoá huấn luyện sinh tồn”, ai chứng kiến cũng phải câm nín chứ không biết nói gì hơn - Ảnh 19.

11. “Không biết có phải tôi lo lắng thái quá không? Nhưng họ sửa cửa sổ trông có vẻ không an toàn cho lắm”

12 “drama” biến chuyến bay bình thường thành “khoá huấn luyện sinh tồn”, ai chứng kiến cũng phải câm nín chứ không biết nói gì hơn - Ảnh 21.

12. Thông báo của cô tiếp viên thân thiện bị dừng đột ngột đã làm cả cabin hoảng sợ...

12 “drama” biến chuyến bay bình thường thành “khoá huấn luyện sinh tồn”, ai chứng kiến cũng phải câm nín chứ không biết nói gì hơn - Ảnh 23.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 bệnh nhân Việt Nam nghi nhiễm virus corona: Có nữ sinh trở về từ Vũ Hán

    Một trong hai bệnh nhân nghi ngờ nhiễm virus corona là sinh viên đi du học, vừa trở về từ Vũ Hán, Trung Quốc.
  • Đọc thêm