Đã từ bỏ mượn hình photoshop để “level up” ảnh du lịch, nhưng vợ hai Minh Nhựa vẫn chuộng style màu mè gắt như Halloween

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Nhịp Sống Việt 10:15 30/10/2019

Từ ngày chuyển sang style thanh lịch, công nhận là ảnh ọt của vợ hai Minh Nhựa đã được đầu tư hơn hẳn, nhưng vẫn… hên xui lắm.

Thời gian sẽ xoá nhoà tất cả. Đúng thật! Chưa đầy 2 tháng trước dân tình còn choáng váng với những màn mượn ảnh photoshop tới vỡ nát của Mina Phạm  mà giờ lùm xùm cũng đã bớt ồn ào rồi. Nhưng phải công nhận là từ sau vụ việc đó, vợ hai Minh Nhựa đã có nhiều thay đổi, đầu tư cho hình ảnh bản thân hơn. Chị bắt đầu chuyển dần sang style ảnh thanh lịch, đầu tư caption “triết lý”, dùng các app cute hột me và quan trọng nhất là không liều mình ghép ảnh vào những bối cảnh siêu ảo nữa.

Những bức hình photoshop đã đi vào “huyền thoại”.

Những bức ảnh gần đây trên trang cá nhân của Mina Phạm.

Thay đổi rõ rệt nhất về style ảnh của vợ hai Minh Nhựa chính là đợt ảnh trong chuyến du lịch Bali cùng chồng cách đây nửa tháng. Đầu tư hẳn ekip cùng dàn máy móc “khủng”, Mina Phạm F5 luôn trang cá nhân. Sự chuyển mình mới mẻ này của chị được cư dân mạng khen ngợi không ngớt.

Đã từ bỏ mượn hình photoshop để “level up” ảnh du lịch, nhưng vợ hai Minh Nhựa vẫn chuộng style màu mè gắt như Halloween - Ảnh 4.

Bộ hình trong chuyến du lịch Bali đầu tư với khung cảnh hoành tráng.

Đã từ bỏ mượn hình photoshop để “level up” ảnh du lịch, nhưng vợ hai Minh Nhựa vẫn chuộng style màu mè gắt như Halloween - Ảnh 5.

Nom ảnh tầm cỡ travel blogger rồi nhỉ?

Tuy vậy, dù đã cố “thật” hơn, thanh lịch hơn nhưng Mina Phạm vẫn mắc 1 điểm trừ lớn, đó là màu sắc ảnh đôi lúc bị chỉnh quá tay, đến nỗi “gắt” mắt người xem. Các chi tiết trong ảnh đều bị biến đổi màu sắc so với thực tế. Sử dụng app chỉnh ảnh để tăng độ tương phản, kéo màu sắc tươi sáng hơn thì không sao, nhưng đến mức loè loẹt “chói mắt” thì chắc chắn không ổn.

Đang dịp lễ hội Halloween nên Mina Phạm cũng phải để ảnh cam cam, hồng hồng như này nhỉ?

Đôi khi Mina Phạm còn chèn những câu quotes với font chữ cũ nhèm từ những năm 2005. Ảnh đang đẹp để vô chi cho rối mắt chị ơi?

Cư dân mạng hoàn toàn ủng hộ chuyện Mina Phạm đầu tư đổi mới hình ảnh, chỉ tiếc mỗi khoản chỉnh màu ảnh vẫn loè loẹt như xưa. Tuy vậy, không màu mè thì đã chẳng phải vợ hai Minh Nhựa. Hơn nữa, với tính cách của Mina Phạm, tương lai còn thay đổi như thế nào thì không lường trước được đâu!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Coco Trần - Nữ doanh nhân 9x từng ngồi nói chuyện và mời được Cristiano Ronaldo về Việt Nam có profile cực “khủng”

    Ngoài tài giỏi thì cô gái này cũng xinh đẹp và sở hữu thần thái “không phải dạng vừa đâu”.
  • Đọc thêm