100 người thì 99 người không biết bí kíp ăn vải không lo nổi mụn này

Vyka, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 29/06/2016

Hẳn không ít người cực đam mê vải nhưng lại lo sợ ăn nhiều vải sẽ khiến bạn nổi mụn. Với bí kíp này, bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa đâu.

Vải là loại trái cây phổ biến ở nước ta vào mùa hè. Với hương vị đậm đà, thơm ngon và nhiều tác dụng chữa bệnh nên vải là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Theo các nhà khoa học, trong mỗi trái vải chứa hàm lượng cao các khoáng chất như magie, kali và một số vitamin, đặc biệt là vitamin C. Bởi vậy mà ăn vải sẽ tốt cho não, hệ thống miễn dịch của con người, chống ung thư nữa.

Tuy nhiên, vải là loại quả nóng, nếu không ăn đúng cách sẽ không tốt cho cơ thể. Ăn quá nhiều vải còn có thể gây ra chứng "say vải", thậm chí bị ngộ độc. 

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, nắm trong tay bí kíp này, bạn sẽ không còn sợ ăn vải bị nóng nữa đâu!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm