Xem bản thử nghiệm

Xuất hiện đối thủ có điểm vượt bậc hơn TWICE

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:28 19/03/2017

Sau Black Pink, netizen cho rằng đây chính là girlgroup có thể đối đầu với TWICE.

Vào ngày 21/3 tới đây, PRISTIN sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ với ca khúc "Wee Woo". Girlgroup mới của Pledis sở hữu ngoại hình đồng đều cùng tài năng nhất định, PRISTIN đang được netizen dự báo sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của TWICE trong tương lai.

Xuất hiện đối thủ có điểm vượt bậc hơn TWICE - Ảnh 1.

Nếu TWICE đã được biết đến qua show SIXTEEN, thì PRISTIN cũng có 2 thành viên nổi tiếng thuộc I.O.I: Nayoung và Kyulkyung. Trước đó, nhóm còn sở hữu chuỗi concert mang tên "2016 PLEDIS Girlz CONCERT", nhằm giao lưu với người hâm mộ trước khi ra mắt.

Xuất hiện đối thủ có điểm vượt bậc hơn TWICE - Ảnh 3.

Xuất hiện đối thủ có điểm vượt bậc hơn TWICE - Ảnh 4.

Ngoài ra, Pledis cũng rất biết cách chiều lòng fan khi tích cực đăng tải các video luyện tập hoặc cover vũ đạo của PRISTIN lên Youtube.

Nhiều người cho rằng điểm khác biệt duy nhất giữa PRISTIN và TWICE chính là PRISTIN… tài năng hơn. Nếu girlgroup của JYP suốt ngày bị Kpop fan phàn nàn là hát dở, thì PRISTIN hiếm khi bị chê bai ở khoản hát hò. TWICE có Jihyo thì nhóm nữ của Pledis có Eunwoo – cô gái từng tham gia nhiều cuộc thi ca hát trước đây như The Voice Kids hay Superstar K4.

Eunwoo từng khiến 3 giám khảo tại The Voice Kids của Hàn phải giành giật mình

Giống như đàn anh cùng nhà SEVENTEEN, PRISTIN cũng khá chủ động trong các sản phẩm âm nhạc của mình. Bằng chứng là các ca khúc trong mini album đầu tay "HI! PRISTIN" đều do các thành viên sáng tác và viết lời. Chỉ nhiêu đây thôi cũng đã đủ khiến người hâm mộ hết hồn trước tài năng của một tân binh còn chưa ra mắt.

Xuất hiện đối thủ có điểm vượt bậc hơn TWICE - Ảnh 8.

Những ngày vừa qua, Pledis đã đăng tải các hình ảnh và teaser nhá hàng cho màn chào sân đầy ấn tượng của PRISTIN. Dù thời điểm này còn quá sớm để nhận định các cô gái là đối thủ mạnh của TWICE, tuy nhiên PRISTIN vẫn rất được người hâm mộ trông đợi vào ngày lên sàn 21/3 tới.

Nguồn tham khảo: OH

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày