Xem bản thử nghiệm

Với album kỷ niệm 10 năm, SNSD liệu có lấy lại ngôi vương bán album từ TWICE?

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 16:39 17/03/2017

Trước sức bán album quá khủng của TWICE, nhiều người tò mò liệu SNSD có thể vượt qua girlgroup đàn em với album tới đây.

Trước thông tin về sự trở lại sắp tới của SNSD, một netizen đã mở hẳn cuộc thăm dò: Album của SNSD có thể trở thành album của girlgroup bán chạy nhất trong năm nay hay không?

55,56% tổng số người tham gia bình chọn cho rằng SNSD sẽ không làm được điều đó. Đừng quên rằng TWICE hiện tại đang là nhóm nữ có album bán chạy nhất với doanh số cực kì ấn tượng.

Với album kỷ niệm 10 năm, SNSD liệu có lấy lại ngôi vương bán album từ TWICE? - Ảnh 1.


Tuy nhiên theo một số fan lý luận, chỉ riêng Taeyeon đã bán được hơn 100.000 bản với album "My Voice". Album sắp tới còn là album kỉ niệm 10 năm ra mắt của SNSD, do đó việc bán được khoảng 300.000 ~ 400.000 bản là hoàn toàn khả thi với SNSD.

Với album kỷ niệm 10 năm, SNSD liệu có lấy lại ngôi vương bán album từ TWICE? - Ảnh 3.


Thế nhưng, nhận định này lại bị phản bác không ít. Taeyeon sở hữu lượng fan đồ sộ nhưng không phải ai trong đó cũng là fan của SNSD. Vì thế, không thể nói rằng chỉ mình Taeyeon đã có thể mang về cả một lượng lớn doanh số cho SNSD.

Bên cạnh các ý kiến tranh cãi, nhiều người cho rằng việc ngồi phỏng đoán chẳng có ý nghĩa gì. Bởi vì SNSD đã là huyền thoại của các nhóm nữ. Doanh số bán album nhiều hay không cũng chẳng ảnh hưởng đến danh xưng "idolgroup quốc dân" của nhóm.

Với album kỷ niệm 10 năm, SNSD liệu có lấy lại ngôi vương bán album từ TWICE? - Ảnh 5.

Nguồn tham khảo: OH

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày