Xuân Trường tiết lộ mua sơmi trắng giá vài trăm nhưng thật ra lại là "đụng hàng" áo hiệu với Sơn Tùng M-TP, Ngô Diệc Phàm, G-Dragon

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 17:18 16/11/2018

Trong hình ảnh đăng tải gần đây trên Instagram, nhiều người đã "bóc giá" ngay ra mẫu áo mà anh mặc và còn phát hiện thiết kế này cũng từng được Sơn Tùng M-TP diện.

Chàng đội trưởng mắt híp Xuân Trường vẫn luôn là một trong những "cây" hút fan của dàn tuyển thủ bóng đá Việt Nam. Mức độ yêu thích và quan tâm của người hâm mộ dành cho anh chàng này chẳng kém cạnh bất cứ idol hay người nổi tiếng nào. Chẳng thế mà trong hình ảnh đăng tải gần đây trên Instagram, nhiều người đã "bóc giá" ngay ra mẫu áo mà anh mặc và còn phát hiện thiết kế này cũng từng được Sơn Tùng M-TP diện.

Xuân Trường tiết lộ mua sơmi trắng giá vài trăm nhưng thật ra lại là đụng hàng áo hiệu với Sơn Tùng M-TP, Ngô Diệc Phàm, G-Dragon - Ảnh 1.

Áo của Xuân Trường

Xuân Trường tiết lộ mua sơmi trắng giá vài trăm nhưng thật ra lại là đụng hàng áo hiệu với Sơn Tùng M-TP, Ngô Diệc Phàm, G-Dragon - Ảnh 2.

… giống hệt áo hiệu của Sơn Tùng.

Phát hiện bất ngờ này khiến khá nhiều người bất ngờ, có người còn cho rằng Xuân Trường đã mạnh tay sắm hẳn áo hàng hiệu giống Sơn Tùng M-TP. Thế nhưng thật ra, chiếc áo mà chàng cầu thủ này diện thật ra chỉ là mẫu áo "copy" lại áo hiệu mà thôi. Xuân Trường tiết lộ, đây là chiếc áo mình mua "đôi" với trung vệ Bùi Tiến Dũng và có giá chỉ vài trăm ngàn mà thôi.

Xuân Trường tiết lộ mua sơmi trắng giá vài trăm nhưng thật ra lại là đụng hàng áo hiệu với Sơn Tùng M-TP, Ngô Diệc Phàm, G-Dragon - Ảnh 3.

Trong bài phỏng vấn mới đây, chính Xuân Trường đã tiết lộ: "Chiếc áo đó mình mới mua thôi, giá khoảng vài trăm nghìn. Giá đó không đến nỗi là đắt đâu, nó chỉ là một chiếc áo bình thường thôi mà".

Xuân Trường tiết lộ mua sơmi trắng giá vài trăm nhưng thật ra lại là đụng hàng áo hiệu với Sơn Tùng M-TP, Ngô Diệc Phàm, G-Dragon - Ảnh 4.

Đây cũng là chiếc áo “đôi” của Xuân Trường với Bùi Tiến Dũng.

Trong khi đó mẫu áo mà Sơn Tùng M-TP đã mặc là 1 thiết kế hàng hiệu xịn 100% của Thom Browne có giá khoảng 10 triệu đồng. Mẫu áo này cũng từng được rất nhiều ngôi sao như G-Dragon, Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm, Giả Nãi Lượng… chọn diện. Được cả loạt nam thần cùng ưng, hèn gì áo gốc của Thom Brown đã lọt vào mắt xanh của các cơ sở sản xuất đồ nhái và "đến tay" Xuân Trường của chúng ta.

Xuân Trường tiết lộ mua sơmi trắng giá vài trăm nhưng thật ra lại là đụng hàng áo hiệu với Sơn Tùng M-TP, Ngô Diệc Phàm, G-Dragon - Ảnh 5.

Áo mà Sơn Tùng đã mặc là 1 thiết kế của Thom Brown có giá khoảng 10 triệu đồng và từng được G-Dragon diện.

Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong, Giả Nãi Lượng, Dương Dương đều từng diện mẫu áo này.

Xuân Trường tiết lộ mua sơmi trắng giá vài trăm nhưng thật ra lại là đụng hàng áo hiệu với Sơn Tùng M-TP, Ngô Diệc Phàm, G-Dragon - Ảnh 7.

Còn Xuân Trường, hóa ra anh chàng chỉ diện áo "fake" có giá chỉ vài trăm ngàn mà thôi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mạc Anh Thư - Huy Khánh: hành trình 8 năm cô gái bình thường biến trai hư lăng nhăng thành người đàn ông của gia đình

    7 năm gắn bó với Huy Khánh, Mạc Anh Thư đã biến gã Don Juan của showbiz Việt thành người đàn ông của gia đình.
  • Đọc thêm