Xót xa tiết lộ của Ahn Jae Hyun sau khi ly hôn và mất đi Sulli: Sụt 10kg vì đóng phim, bỏ ăn không rõ lý do

OFF, Theo Helino 14:02 12/12/2019

Tình trạng sức khoẻ của Ahn Jae Hyun không khỏi khiến người hâm mộ lo lắng.

Sau vụ ly hôn chấn động, Ahn Jae Hyun vẫn tiếp tục quay phim mặc cho lùm xùm bủa vây. Đáng nói, nam diễn viên xuất hiện trên phim trường với dáng vẻ tiều tuỵ, gương mặt thẫn thờ. Mới đây, Ahn Jae Hyun đã ngồi lại để nói về khó khăn trong khoảng thời gian quay bộ phim mới ra mắt "People With Flaws", cũng là khoảng thời gian vật lộn với vụ ly hôn ồn ào với Goo Hye Sun và người bạn Sulli mới mất.

Phỏng vấn với tờ Osen, Ahn Jae Hyun tiết lộ: "Tôi nặng khoảng 60kg, nên tôi nghĩ rằng mình đã sụt khoảng 10kg từ khi đoàn làm phim mới bắt đầu quay. Tôi không biết chính xác lý do nhưng tôi đã dừng ăn. Tôi không quá ốm yếu nhưng mà... nếu bảo tôi không khó khăn thì đúng là nói dối. Tất cả đều giống như một thử thách về cả tinh thần và thể chất".

Nhưng có lẽ tất cả khó khăn, lùm lùm chấn động cũng không thể khiến Ahn Jae Hyun chùn bước: "Nếu tôi từ bỏ tất cả và gục ngã, tôi sẽ khiến ekip và đạo diễn tổn thương. Họ là những người đã tin tưởng tôi từ đầu đến cuối. Tôi sẽ không bỏ cuộc đến khi tôi hoàn thành màn trình diễn này. Tôi sẽ cố gắng hết sức đến lúc cuối cùng để có thể cho mọi người thấy được sự tiến bộ của bản thân".

Xót xa tiết lộ của Ahn Jae Hyun sau khi ly hôn và mất đi Sulli: Sụt 10kg vì đóng phim, bỏ ăn không rõ lý do - Ảnh 2.

Ahn Jae Hyun thất thần trên phim trường trong giai đoạn khó khăn

Ahn Jae Hyun và Sulli được biết đến là bạn thân. Ngay khi nghe được tin Sulli qua đời, nam tài tử đã viết dòng trạng thái thể hiện cảm xúc bàng hoàng, không thể tin nổi trên Instagram dù trước đó liên tục im ắng vì vụ ly hôn ồn ào. Sự ra đi của Sulli đã ảnh hưởng không ít tới Ahn Jae Hyun, khiến anh càng suy sụp trong quãng thời gian vật lộn với tin tức xấu, liên tục bị vợ đấu tố.

Ahn Jae Hyun và Sulli vốn là bạn thân

Nguồn: AK, Osen

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Black Dog (Hắc Cẩu) – Con chó ma mang lời nguyền chết chóc đày đọa nhân loại

    Tương truyền rằng trong màn đêm u tối khi hồn ma chó đen xuất hiện, lang thang trên những con đường thì loài người sẽ chìm trong tang thương, đau khổ và sắp sửa đối mặt với Tử thần.
  • Đọc thêm