Ahn Jae Hyun và "tiểu tam" tin đồn lần đầu lộ diện sau vụ ly hôn chấn động: Đều có biểu cảm tươi rói, lên cân thấy rõ

OFF, Theo Helino 12:24 27/11/2019

Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo vừa xuất hiện trong họp báo chính thức cho phim mới, thu hút sự chú ý của công chúng.

Sáng nay, họp báo phim mới của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo đã chính thức diễn ra, thu hút sự chú ý lớn của công chúng vì đây là lần đầu tiên nam tài tử này xuất hiện chính thức sau lùm xùm ly hôn và ngoại tình chấn động. Xuất hiện tại họp báo, Ahn Jae Hyun lại khiến công chúng tranh cãi khi có biểu cảm tươi rói, gương mặt lên cân rõ ràng. Trong khi đó, Oh Yeon Seo - nữ diễn viên từng bị nghi là "tiểu tam" trong vụ ly hôn ồn ào của cặp đôi Ahn Goo - cũng đầy tự tin, gương mặt rạng ngời. Hiện 2 cái tên Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo đang leo lên top tìm kiếm hot nhất xứ Hàn.

Ahn Jae Hyun và tiểu tam tin đồn lần đầu lộ diện sau vụ ly hôn chấn động: Đều có biểu cảm tươi rói, lên cân thấy rõ - Ảnh 1.
Ahn Jae Hyun và tiểu tam tin đồn lần đầu lộ diện sau vụ ly hôn chấn động: Đều có biểu cảm tươi rói, lên cân thấy rõ - Ảnh 2.

Ahn Jae Hyun tươi rói

Nam tài tử cười bình thản, vui vẻ trong buổi họp báo trong lần đầu xuất hiện kể từ vụ ly hôn chấn động

Ahn Jae Hyun và tiểu tam tin đồn lần đầu lộ diện sau vụ ly hôn chấn động: Đều có biểu cảm tươi rói, lên cân thấy rõ - Ảnh 4.

Ahn Jae Hyun còn tăng cân rõ ràng sau thời gian ồn ào

Ahn Jae Hyun và tiểu tam tin đồn lần đầu lộ diện sau vụ ly hôn chấn động: Đều có biểu cảm tươi rói, lên cân thấy rõ - Ảnh 5.

Oh Yeon Seo cũng rạng ngời không kém

Ahn Jae Hyun và tiểu tam tin đồn lần đầu lộ diện sau vụ ly hôn chấn động: Đều có biểu cảm tươi rói, lên cân thấy rõ - Ảnh 7.

Nữ diễn viên vẫn rất tự tin trong họp báo dù trước đó dính lùm xùm. Trước đó, khi Goo Hye Sun tố chồng ngoại tình với bạn diễn, phía đại diện Oh Yeon Seo chủ động lên tiếng và đòi kiện "nàng cỏ". Động thái này của phía nữ diễn viên "Hoa du ký" làm dấy lên tranh cãi lớn vì trên thực tế Goo Hye Sun không nhắc đích danh Oh Yeon Seo

Ahn Jae Hyun và tiểu tam tin đồn lần đầu lộ diện sau vụ ly hôn chấn động: Đều có biểu cảm tươi rói, lên cân thấy rõ - Ảnh 8.

Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo tự tin sánh đôi tại họp báo mặc kệ lùm xùm

Nguồn: Dispatch, Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm