Xôn xao một thi thể đang phân hủy, bị quấn chiếu, chèn bao xi măng quanh người ở Thái Nguyên

Minh Ngọc, Theo Helino 21:50 14/08/2019

Chiều 14/8, trên mạng xã hội có đăng tải thông tin về việc phát hiện một thi thể đang phân huỷ trong tình trạng quấn chiếu, chèn bao xi măng ở TP Thái Nguyên, gây xôn xao dư luận.

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, thông tin đây là vụ án mạng và thi thể nạn nhân "quấn chiếu và chèn bao xi măng xung quanh" là hoàn toàn không đúng sự thật.

Theo vị lãnh đạo này, vào sáng 14/8, nhiều người dân ở phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên khi đi qua một lán dựng tạm bên vệ đường đã ngửi thấy mùi khó chịu bốc lên. Lại gần kiểm tra, mọi người phát hiện thi thể một nam thanh niên đang trong quá trình phân hủy.

Xôn xao một thi thể đang phân hủy, bị quấn chiếu, chèn bao xi măng quanh người ở Thái Nguyên - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường xác định nạn nhân trước khi tử vong đã sử dụng ma túy và bị sốc thuốc.

Khu vực nạn nhân tử vong là lán dựng tạm đã bị bỏ hoang của công nhân xây dựng nên không ai phát hiện được sự việc, cho đến khi thi thể bốc mùi.

Hiện Công an TP Thái Nguyên đang xác định nhân thân nạn nhân để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai 6 tuổi bị dì ruột tẩm xăng đốt: “Cháu bé phải điều trị lâu dài, thời gian tính bằng năm”

    Theo bác sĩ tại bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, hiện vẫn chưa thể nói trước được tình hình hồi phục của bé V. bởi bệnh nhân bỏng xăng phải trải qua nhiều giai đoạn điều trị, phẫu thuật, thời gian được tính bằng năm.
  • Đọc thêm