Xôn xao đám cưới siêu khủng của đại gia bất động sản Hà Nội: Đãi khách toàn tôm hùm, cua hoàng đế, đón dâu bằng gần 200 chiếc ô tô

PV, Theo Helino 12:02 07/06/2018

Mới đây hình ảnh về một lễ cưới với mâm cỗ khủng, đãi khách toàn những món đặc sản như tôm hùm, cua hoàng đế cùng đoàn rước dâu gồm gần 200 chiếc ô tô được chia sẻ khiến dân mạng sốt xình xịch.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ những hình ảnh về đám cưới "siêu khủng" với hàng trăm ô tô nối hàng dài, tiệc đãi khách toàn "sơn hào hải vị" khiến nhiều người choáng ngợp. 

Xôn xao đám cưới siêu khủng của đại gia bất động sản Hà Nội: Đãi khách toàn tôm hùm, cua hoàng đế, đón dâu bằng gần 200 chiếc ô tô - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ lên mạng xã hội về đám cưới siêu khủng khiến nhiều người xôn xao. Ảnh chụp màn hình Facebook.

Theo như chia sẻ, những hình ảnh trên được cho là ghi lại tại đám cưới của một vị đại gia bất động sản có tiếng ở Hà Nội diễn ra vào ngày 6/6. Được biết, đám cưới siêu khủng này được tổ chức tại sân khấu nổi Đồng Mô - Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam.

Xôn xao đám cưới siêu khủng của đại gia bất động sản Hà Nội: Đãi khách toàn tôm hùm, cua hoàng đế, đón dâu bằng gần 200 chiếc ô tô - Ảnh 2.

Đám cưới siêu khủng này được tổ chức tại sân khấu nổi Đồng Mô. Ảnh: Facebook.

Theo đó, dàn xe đón dâu lên tới hàng trăm chiếc đón khách nối đuôi nhau tiến về khu vực tổ chức lễ cưới. Theo như chia sẻ của tài khoản M.T. - một vị khách tham dự đám cưới "hạng sang" này cho biết, đoàn xe đón dâu bao gồm 150 xe, cứ 10 xe đen sẽ xen kẽ một chiếc xe đỏ. Bên cạnh đó còn có thêm 10 chiếc xe 45 chỗ để đón khách đến nơi tổ chức lễ cưới. Chỉ nghe đến thế thôi, cũng đủ thấy độ hoành tráng cũng như quy mô của hôn lễ này. 

Đoàn xe đón dâu gồm hơn trăm chiếc nối đuôi nhau tiến về khu vực tổ chức lễ cưới. Ảnh: Facebook.

Chưa hết choáng ngợp trước đoàn xe đón dâu dài cả km, nhiều người không khỏi bất ngờ trước thực đơn toàn "sơn hào hải vị" với các món ăn đặc sản hấp dẫn như: Tôm hùm, cua Hoàng đế, cua bể Cà Mau, lợn Lạng Sơn, nem Thanh Hóa, thịt chua Phú Thọ,...

Xôn xao đám cưới siêu khủng của đại gia bất động sản Hà Nội: Đãi khách toàn tôm hùm, cua hoàng đế, đón dâu bằng gần 200 chiếc ô tô - Ảnh 4.

Thực đơn của lễ cưới bao gồm toàn những đặc sản đắt tiền đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Ảnh: Facebook.

Xôn xao đám cưới siêu khủng của đại gia bất động sản Hà Nội: Đãi khách toàn tôm hùm, cua hoàng đế, đón dâu bằng gần 200 chiếc ô tô - Ảnh 5.

Những con tôm hùm cỡ lớn được chủ nhân của đám cưới đặt thết đãi khách. Ảnh: Facebook.

Xôn xao đám cưới siêu khủng của đại gia bất động sản Hà Nội: Đãi khách toàn tôm hùm, cua hoàng đế, đón dâu bằng gần 200 chiếc ô tô - Ảnh 6.

Ảnh: Facebook.

Sau khi những hình ảnh về "siêu đám cưới" được đầu tư vô cùng công phu và hoành tráng được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Không ít dân mạng sau khi xem xong những hình ảnh trên đã phải ngạc nhiên, họ chưa bao giờ thấy đám cưới nào xa hoa như thế. Nhiều người còn thốt lên hẳn người tổ chức đám cưới phải là một gia đình vô cùng giàu có.

"Đám cưới khủng thật! Ngưỡng mộ cô dâu - chú rể quá. Chúc đôi bạn trẻ trăm năm hạnh phúc". Các vị khách đi dự đám cưới chắc cũng đau đầu để nghĩ xem mừng cặp đôi bao nhiêu thì hợp lí", một bạn khác bày tỏ.

"Mình có nghe đám cưới này tốn hàng tỉ đồng liền, có vẻ hơi xa xỉ nhưng mà cũng vui và ấn tượng nữa, chúc đôi bạn trẻ đầu bạc răng long nhé!", một bạn khác bình luận.

Xôn xao đám cưới siêu khủng của đại gia bất động sản Hà Nội: Đãi khách toàn tôm hùm, cua hoàng đế, đón dâu bằng gần 200 chiếc ô tô - Ảnh 7.

Hàng chục chú lợn quay có trọng lượng lớn được chuẩn bị sẵn sàng cho cỗ cưới. Ảnh: Facebook.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không đủ cơ sở kết luận bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có sàm sỡ bé gái trong thang máy

    Kết luận giám định bổ sung khẳng định: “Không đủ cơ sở kết luận giám định bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước thân người của bé gái hay không”.
  • Đọc thêm