Xôn xao clip cặp đôi đi SH chở theo trẻ nhỏ bất ngờ giật phăng đồ chơi của em bé khác đang dừng đèn đỏ với mẹ

Chùm Nho Xanh, Theo Helino 00:44 23/04/2019

Cặp đôi chở theo trẻ nhỏ trên chiếc xe tay ga, khi vừa tới ngã tư, người phụ nữ ngồi sau liền với tay giật phăng quả bóng bay trên tay một em bé đang dừng chờ đèn đỏ cùng mẹ. Đoạn clip ghi lại sự việc hiện đang dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.

Tối 22/04, trên MXH xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại hành động khó hiểu của một cặp đôi ngay giữa đường phố Hà Nội khiến nhiều người chú ý.

Clip: Cặp đôi đi SH giật phăng đồ chơi của em bé đang đứng chờ đèn đỏ với người lớn. (Nguồn: MXH)

Theo những diễn biến từ đoạn clip, em bé đang dừng chờ đèn đỏ cùng mẹ tại 1 ngã tư đông đúc, trên tay cầm quả bóng bay. Lúc này, từ phía sau, một người đàn ông chở theo một phụ nữ và một em bé khác đi trên chiếc xe máy hiệu Honda SH tiến tới, áp sát.

Bất ngờ, người phụ nữ ngồi sau giật phăng quả bóng bay của bé trai ngồi sau lưng mẹ rồi cả 3 cùng phóng đi vun vút trên đường phố. Bỏ lại phía sau là vẻ ngơ ngác, bất ngờ của 2 mẹ con.

Xôn xao clip cặp đôi đi SH chở theo trẻ nhỏ bất ngờ giật phăng đồ chơi của em bé khác đang dừng đèn đỏ với mẹ - Ảnh 2.

Người phụ nữ với tay giật bóng bay của em bé đi đường (Ảnh cắt từ clip).

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự khó hiểu trước hành động của cặp đôi đi xe tay ga.

Một số người nghi ngờ suy đoán "Chẳng có lẽ lại là giật trộm quả bóng bay? Thật khó có thể hiểu nổi". Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng đó chỉ là hành động trêu đùa của những người quen biết. Mặc dù vậy thì hành động của cặp đôi đi SH vẫn bị chỉ trích vì gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

"Có thể là người quen, đang đứng chờ nhau thì sao nhỉ. Sẽ hơi ngu ngốc nếu cướp mà chọn lúc đường đông như vậy, vả lại quả bóng bay cũng chẳng đáng để người ta làm thế", bạn Van Long bình luận.

"Mình không nghĩ là quen nhau mà trêu đùa đâu. Nếu quen nhau, sau khi bị giật bà mẹ đâu có hoảng hốt rồi vội vã rồ ga đuổi theo như thế làm gì cho nguy hiểm? Kể cả có bảo trêu nhau thì chẳng bao giờ người lớn như thế lại giật quả bóng bay trên tay đứa trẻ chóng vánh như thế để em ấy ngơ ngác như vậy đâu", bạn Duy Vu phản bác.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm