Xôn xao clip thanh niên cầm gáo dội nước vào hộp điện đang cháy để dập lửa

Vũ Quang, Theo Helino 11:49 15/05/2018

Mới đây trên mạng xã hội, cư dân mạng xôn xao chuyền tay nhau đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một thanh niên tác nghiệp bên chiếc hộp điện đang cháy dữ dội khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Clip page Hóng

Theo dõi clip có thể thấy chiếc hộp công-tơ có thể là do chập điện và đang cháy nghi ngút, sau khi mở nắp lửa dường như tràn ra ngoài bùng lên, cháy dữ dội. Bên cạnh đó là một anh thanh niên đang đứng trên thang với thần thái vô cùng ung dung, bình thản và liên tiếp dùng các gáo nước đổ vào để dập lửa.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý và khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều người cho rằng hành động của anh kia là quá nguy hiểm, thậm chí còn cho rằng anh này thiếu hiểu biết. "Ai lại đem đổ nước vào tủ điện bao giờ? Nhìn mà dựng hết tóc gáy!" - Facebook Nam Hoang bình luận.

Xôn xao clip thanh niên cầm gáo dội nước vào hộp điện đang cháy để dập lửa - Ảnh 2.

Ảnh từ clip.

Tuy vậy, nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy cả con phố trong đoạn clip tối om, không nhà nào sáng đèn. Điều đó chứng tỏ điện đã được cắt trước đó, nên việc thanh niên này dùng nước để chữa cháy công-tơ là bình thường, không gây nguy hiểm đến con người. Có điều, lần sau anh nên dùng bình cứu hoả chuyên dụng, bởi nước có thể làm hỏng những bộ phận khác, gây nguy cơ dò điện.

"Mới đầu nhìn mà rợn cả người, cứ lo "chuyện gì đó" sẽ xảy ra với thanh niên kia. Mà nhìn kỹ hơn thì thấy đúng là cắt điện rồi. Hú hồn!" - Facebook Quang Pham bình luận.

Facebook Binh Liem thêm vào: "Chắc đang cháy to quá mà xung quanh chẳng có cái bình cứu hoả nào nên đành dội nước, làm người xem muốn vỡ tim luôn!"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hậu trường cảnh quay phần Ngoại truyện của "Quỳnh Búp Bê"

    Hậu Trường "Quỳnh Búp Bê" tiết lộ về nhiều tình tiết mới lạ không có trong 28 tập phim gốc.
  • Đọc thêm