Thanh niên hồi phục thần kỳ sau khi mắc hàng loạt bệnh hiểm nghèo nhờ tinh thần lạc quan

Hoàng Tuân, Theo Helino 09:30 15/05/2018

Hiện tại sức khỏe của anh Hà Văn Hưng đã ổn định và bình phục trở lại tăng từ 28kg lên hẳn 50kg sau khi ra viện.

Mới đây, bạn Hà Văn Hưng 23 tuổi làm tài xế xe tải quê ở Vũng Tàu đã chia sẻ hình ảnh yếu ớt, chỉ còn da bọc xương của anh khi đang nằm trên giường bệnh để điều trị căn bệnh hiểm nghèo và một bức ảnh sau khi khỏe lại kèm theo lời chia sẻ ''Mình viết bài này cho những ai đang chán nản về cuộc sống hiện tại, và mắc những căn bệnh oái ăm nhé . Các bạn cố gắng lạc quan lên nhé, mình 8 tháng trước cũng thế. Lúc đó mình bị u lá nách, Đai Tràng, Lao Ruột nên phải nuôi hậu môn nhân tạo. Có lúc mình chỉ con 28kg như hình. Lúc đó các bạn cứ lạc quan lên nhé, đừng bỏ cuộc vì cuộc đời còn dài và gia đình luôn ở bên. Chính vì thế, mình đã vượt qua tất cả để hồi phục. Hiện giờ mình 50kg rồi, cũng đã ăn uống bình thường. Mình mổ tới 3 lần chỉ 1 chỗ trong vòng 8 tháng nhé''.

Thanh niên hồi phục thần kỳ sau khi mắc hàng loạt bệnh hiểm nghèo nhờ tinh thần lạc quan - Ảnh 1.

Ảnh nhân vật cung cấp

Theo đó, anh Hà Văn Hưng đã phát hiện mình bị u lá nách và phải cắt đi một lá, Đại Tràng và Lao Ruột từ ngày 05/09/2017. Sau 8 tháng điều trị, nhờ có gia đình và bạn bè ở bên động viên an ủi ngày 09/05/2018 anh đã xuất viện và khỏe mạnh.

Sau khi bài viết được đăng lên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ ra mừng vui và khâm phục nghị lực của chàng trai 23 tuổi này. Hiện tại sức khỏe của anh Hà Văn Hưng đã ổn định và bình phục trở lại khi từ 28kg lên hẳn 50kg.

Thanh niên hồi phục thần kỳ sau khi mắc hàng loạt bệnh hiểm nghèo nhờ tinh thần lạc quan - Ảnh 2.

Anh Hưng trong khi hồi phục

Thanh niên hồi phục thần kỳ sau khi mắc hàng loạt bệnh hiểm nghèo nhờ tinh thần lạc quan - Ảnh 3.

Sau khi khỏe mạnh hoàn toàn anh Hưng đã về nhà

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm