Xôn xao chuyện cô gái bị chia tay vì mặc đồ tập gym là "khoe cho thiên hạ xem"

BOBO, Theo Helino 09:30 26/03/2018

Dân tình đang cảm thấy hết sức khó hiểu khi ngay cả chuyện con gái mặc đồ tập gym cũng trở thành lý do để chia tay. Năm 2018 chính xác là năm của những lý do chia tay không tưởng nhất!

Có khá nhiều câu chuyện bi hài xoay quanh những lý do chia tay của dân mạng thời gian qua. Mới đây nhất, dân tình choáng váng khi nghe câu chuyện về một cô gái bị người yêu "đá" chỉ vì mặc đồ tập gym là... hở hang, khoe cơ thể, không phải gái ngoan. 

Điều đáng nói, cô gái mặc đồ tập gym không đến phòng tập, gặp các HLV hoặc có cơ hội tiếp xúc với nhiều chàng trai khác, mà chỉ để tập nhảy cho gọn gàng, năng động, thoát động tác. Bộ đồ gym cũng chỉ là mẫu thông thường như mọi người vẫn mặc.

Xôn xao chuyện cô gái bị chia tay vì mặc đồ tập gym là khoe cho thiên hạ xem - Ảnh 1.

Bộ đồ tập gym mà cô gái diện theo kiểu kín đáo, có tác dụng giúp cơ thể linh hoạt thoải mái hơn khi tập nhảy hoặc vận động (Ảnh minh họa).

Khi biết được bạn gái mặc bộ đồ này, anh chàng người yêu dường như rơi vào tình trạng "mất kiểm soát bản thân" vì quá tức giận. Chàng trai không những mắng bạn gái xa xả - không lắng nghe những lời cô gái giải thích qua chat, mà còn đăng cả story Instagram, viết status Facebook với nội dung xúc phạm không thể chấp nhận được. Theo anh chàng, cô gái mặc đồ tập gym chính là để "khoe cho thiên hạ xem".

Đọc xong những lời lẽ đầy "gai nhọn" mà cậu dành cho cô bạn gái chỉ vì cô ấy diện đồ tập gym, dân tình cũng thấy bức xúc theo.

Xôn xao chuyện cô gái bị chia tay vì mặc đồ tập gym là khoe cho thiên hạ xem - Ảnh 2.

Con gái dạo này khó sống quá, làm gì cũng bị biến thành... người yêu cũ (Ảnh minh họa).

Khi một người bạn biết chuyện, người này đặt câu hỏi vì sao lại nói bạn gái nặng nề như thế trên Facebook? Chàng trai thẳng thắn đáp luôn, từ bây giờ đã không xem cô gái kia là người yêu của mình nữa rồi. Thế là lại một chuyện tình tan nát chỉ vì bộ quần áo tập gym!

Trước đó, dân mạng đã xôn xao với những câu chuyện tương tự khi bị bạn trai chia tay vì dám mặc nội y ren, tô son môi đỏ là người không đoan chính hay cười nhiều quá cũng bị ngoảnh mặc làm ngơ... Câu chuyện cô gái bị "đá" vì mặc đồ tập gym như giọt nước tràn ly khiến dân mạng không thể tin được rằng vẫn tồn tại những chàng trai mang những suy nghĩ kì lạ đến thế. 

Dù tính xác thực của câu chuyện vẫn chưa được kiểm chứng song có rất nhiều người đã hỏi xin "chủ thớt" link Facebook của anh chàng này để vào xem mặt, đồng thời hỏi cho rõ lý do vì sao cậu lại nỡ nói nặng lời rồi chia tay với người yêu chỉ vì bộ đồ tập gym.

Nếu là bạn, bạn sẽ phản ứng thế nào nếu người yêu mình diện bộ đồ tập gym như trên?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đột kích trường gà ở TP HCM, hàng chục con bạc tháo chạy tán loạn

    Thấy công an, các con bạc đã tháo chạy toán loạn, tuy nhiên, lực lượng chức năng đã phong tỏa khu vực.
  • Đọc thêm