Xem review đồ ăn nhà hàng, người vợ bỗng phát hiện chồng mình ngoại tình, dù đau khổ vẫn không quên gửi lời cảm ơn tới chủ blog

Gia Hiển, Theo Helino 09:47 08/12/2019

Chuyện chẳng ai ngờ.

Tom Sietsema là một blogger chuyên chia sẻ những kinh nghiệm ăn uống, đánh giá ẩm thực/nhà hàng trên tờ The Washington Post của Anh. Là một người làm chuyên môn, chẳng bao giờ Tom nghĩ sẽ có một ngày anh trở thành “ân nhân” của người khác khi giúp họ… phát hiện chồng ngoại tình.

Xem review đồ ăn nhà hàng, người vợ bỗng phát hiện chồng mình ngoại tình, dù đau khổ vẫn không quên gửi lời cảm ơn tới chủ blog - Ảnh 1.

Vào The Washington Post là sẽ tìm thấy loạt bài viết của Tom Sietsema. Đây cũng là khởi đầu cho câu chuyện éo le đằng sau.

Câu chuyện đầu đuôi như sau:

Một hôm nọ như bao hôm nào, sau khi hoàn thành bài viết, Tom làm một việc mà anh rất thích thú: đọc comment. Vâng, dưới mỗi bài viết, bao giờ độc giả cũng để lại những lời có cánh, và cả góp ý nhẹ nhàng cho Tom. Nhưng ngày hôm đó, Tom đã sững người khi đọc được comment này:

Xem review đồ ăn nhà hàng, người vợ bỗng phát hiện chồng mình ngoại tình, dù đau khổ vẫn không quên gửi lời cảm ơn tới chủ blog - Ảnh 2.

Comment của một người vợ có chồng đi đu đưa với con giáp thứ 13 trong một bài viết của Tom.

Trong hàng trăm comment, Tom bỗng hoảng hồn khi thấy chia sẻ của một tài khoản ẩn danh gửi lời cảm ơn anh vì giúp cô ta bắt quả tang màn ngoại tình của chồng với Tuesday: “Bài viết gần nhất của anh vô tình lọt hình của chồng tôi với một cô gái khác. Nhờ đó, tôi đã có bằng chứng khiến hắn thú nhận việc có mối quan hệ ngoài luồng. Tôi nghĩ chắc anh sẽ vui lòng khi được là một phần của drama này. Lễ Tạ ơn này tôi biết ơn anh vì giúp tôi vạch trần chồng tôi".

Đáp lại phần bình luận ẩn danh, Tom viết: “Làm ơn hãy nói rằng đây chỉ là một bình luận bông đùa. Tôi không mong muốn điều này. Tôi có hai bài viết mỗi tuần, một cho tờ ẩm thực và một cho tờ tạp chí, nên tôi không chắc rằng bạn đang nhắc đến nhà hàng nào”.

Xem review đồ ăn nhà hàng, người vợ bỗng phát hiện chồng mình ngoại tình, dù đau khổ vẫn không quên gửi lời cảm ơn tới chủ blog - Ảnh 3.

Tom đã đăng hình ảnh này lên Twitter và nhanh chóng câu chuyện của người vợ mạnh mẽ và người chồng xui xẻo đã viral khắp MXH.

Dân mạng thế giới tuy vậy lại có nhiều bình luận tranh cãi và đặt ra tính xác thực cho câu chuyện này:

- “Đôi chim cu mặt dày thật, đã ngoại tình rồi còn đi nhà hàng nổi tiếng làm gì?”.

- “Hạn hán lời, cô vợ cũng tỉnh bơ thật đấy! Còn lên mạng kể lại và cảm ơn được”.

- “Tom, đây giống là một câu chuyện anh bịa ra để marketing thì đúng hơn”.

- “Giờ các chị em chăm chỉ đọc báo để tìm tuesday nhé, có khi lên báo mà không biết”.

Hiện tại, Tom và cư dân mạng chưa xác minh được nhà hàng là “hiện trường” của vụ vạch trần ngoại tình, cũng chưa có ai lên tiếng xác nhận câu chuyện. Nhưng đã là ẩn danh, thì chắc sẽ không có ai đâu...

Nguồn: Unilad.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm