Vũ trụ vlogger

Dân mạng “chê” loạt vlog ở Việt Nam của mẹ con Quỳnh Trần - bé Sa vì quá ồn ào, phải về Nhật Bản thì mới lấy lại phong độ

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Helino 15:17 07/12/2019

So với những vlog quay khi ở Việt Nam, vlog quay trở lại Nhật Bản của mẹ con Quỳnh Trần có tốc độ tăng view nhanh hơn hẳn.

Chớp mắt, 2 tuần về Việt Nam tham gia chương trình truyền hình và tổ chức buổi gặp mặt offline của mẹ con Quỳnh Trần - bé Sa đã trôi qua. Mới đây, chị Quỳnh đã đăng vlog quay tại căn nhà quen thuộc, như một lời thông báo về việc quay trở lại nước Nhật. Hai mẹ con lại tiếp tục có những video mukbang ăn uống, đi chợ, vườn tược giản dị mà vẫn triệu views…

Dân mạng “chê” loạt vlog ở Việt Nam của mẹ con Quỳnh Trần - bé Sa vì quá ồn ào, phải về Nhật Bản thì mới lấy lại phong độ - Ảnh 1.

Chiều ngày 06/12, channel Quỳnh Trần JP - Cuộc sống ở Nhật đăng tải vlog ăn lòng nướng với background trong căn nhà quen thuộc, còn có cả trang trí Giáng sinh nữa.

Dân mạng “chê” loạt vlog ở Việt Nam của mẹ con Quỳnh Trần - bé Sa vì quá ồn ào, phải về Nhật Bản thì mới lấy lại phong độ - Ảnh 2.

Ai nhìn vào khung cảnh đằng sau cũng hiểu là chị đã quay lại Nhật Bản sau 2 tuần ở Việt Nam rồi.

Theo chia sẻ của chị Quỳnh, thực chất, hai mẹ con đã về Nhật từ 05/12. Sau một ngày nghỉ ngơi và ổn định nhà cửa, chị Quỳnh tiếp tục đi chợ, quay vlog, ăn uống và trò chuyện với người xem. Bên Nhật cũng đã bắt đầu trang hoàng Giáng sinh, hai mẹ con trở về với nhịp độ ra vlog trong góc nhà thương yêu đây!

Dân mạng “chê” loạt vlog ở Việt Nam của mẹ con Quỳnh Trần - bé Sa vì quá ồn ào, phải về Nhật Bản thì mới lấy lại phong độ - Ảnh 3.

Chiếc bàn, chiếc chảo và background kiểu Nhật quen thuộc, thêm cây thông lấp lánh đằng sau.

Dân mạng “chê” loạt vlog ở Việt Nam của mẹ con Quỳnh Trần - bé Sa vì quá ồn ào, phải về Nhật Bản thì mới lấy lại phong độ - Ảnh 4.

Chị Quỳnh lại vừa ăn vừa kể 1001 câu chuyện, còn bé Sa thì mặc mẹ ăn, vẫn tự ăn, tự chơi và thi thoảng “ye ye”, “bye bye” với mẹ.

Sau 2 tuần về Việt Nam và quay các vlog ăn uống ở Sài Gòn, đây là vlog đầu tiên hai mẹ con quay trở lại với phong cách mukbang quen thuộc ở Nhật. Đáng chú ý là vlog này đã nhận được phản hồi rất tích cực từ người xem Youtube, lượng views cũng tăng nhanh chóng mặt, lấy lại phong độ so với lúc ở Việt Nam.

Dân mạng “chê” loạt vlog ở Việt Nam của mẹ con Quỳnh Trần - bé Sa vì quá ồn ào, phải về Nhật Bản thì mới lấy lại phong độ - Ảnh 5.

Những video ăn uống buffet tại các nhà hàng, đi chợ ở Việt Nam của chị Quỳnh vẫn đạt trăm ngàn views cho đến 1 triệu, nhưng so với tốc độ tăng views của các clip ăn uống ở Nhật thì là thấp hơn nhiều.

Dân mạng “chê” loạt vlog ở Việt Nam của mẹ con Quỳnh Trần - bé Sa vì quá ồn ào, phải về Nhật Bản thì mới lấy lại phong độ - Ảnh 6.

Video ăn lòng nướng ngay khi vừa về Nhật đã đạt gần 850k views trong chưa đầy 1 ngày, tăng mạnh so với những vlog khi ở Việt Nam.

Dân mạng “chê” loạt vlog ở Việt Nam của mẹ con Quỳnh Trần - bé Sa vì quá ồn ào, phải về Nhật Bản thì mới lấy lại phong độ - Ảnh 7.

Hàng loạt người dùng Youtube bình luận dưới video, bày tỏ sự thích thú với phong cách review chân chất, giản dị tại nhà này của chị Quỳnh và bé Sa hơn.

Dân mạng “chê” loạt vlog ở Việt Nam của mẹ con Quỳnh Trần - bé Sa vì quá ồn ào, phải về Nhật Bản thì mới lấy lại phong độ - Ảnh 8.
Dân mạng “chê” loạt vlog ở Việt Nam của mẹ con Quỳnh Trần - bé Sa vì quá ồn ào, phải về Nhật Bản thì mới lấy lại phong độ - Ảnh 9.

Những video ăn uống ngoài quán xá, nhà hàng tại Việt Nam của chị Quỳnh bị đánh giá là ồn vì tiếng động bên ngoài. Chưa kể, chất lượng ghi hình món ăn cũng không được sắc nét, hấp dẫn như khi chị quay trong nhà ở Nhật.

Dân mạng “chê” loạt vlog ở Việt Nam của mẹ con Quỳnh Trần - bé Sa vì quá ồn ào, phải về Nhật Bản thì mới lấy lại phong độ - Ảnh 10.

Lượng views tăng nhanh của clip mới nhất này ở Nhật cũng là minh chứng rõ cho sự ủng hộ của cư dân mạng với những video mukbang trong nhà của hai mẹ con.

Trước đây khi chưa về Việt Nam, dù ngày nào cũng ra clip nhưng video nào của hai mẹ con cũng nhanh chóng đạt trên 1 triệu views. Trong 2 tuần về Sài Gòn, do bận rộn công việc và gia đình, chị Quỳnh chỉ có thể quay clip ở ngoài trời, chính vì vậy đã ảnh hưởng ít nhiều đến thói quen xem video của những người theo dõi. Giờ quay về Nhật rồi, hai mẹ con sớm lấy lại phong độ, trở lại “đỉnh cao” nhé!

Dân mạng “chê” loạt vlog ở Việt Nam của mẹ con Quỳnh Trần - bé Sa vì quá ồn ào, phải về Nhật Bản thì mới lấy lại phong độ - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm