Xem clip "Bài ca tuổi trẻ" biểu diễn trên đường phố, chỉ muốn được hòa cùng biển người này!

AU, Theo Trí Thức Trẻ 12:44 18/09/2016

Nhóm nhạc trẻ tại Hà Nội - PKL nhận được rất nhiều hưởng ứng khi thể hiện ca khúc "Bài ca tuổi trẻ" tại "Monsoon Street Show".

Tối 17/09, một đoạn clip ghi lại phần trình diễn ca khúc "Bài ca tuổi trẻ" của nhóm nhạc PKL tại "Monsoon Street Show" - chương trình âm nhạc cộng đồng để chuẩn bị cho "Monsoon Festival 2016" diễn ra vào tháng 10 tới đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và khen ngợi từ dân mạng.

"Bài ca tuổi trẻ" - PKL (Clip: Nguyễn Bình)

Trên nền nhạc Reggae đầy vui tươi, phóng khoáng, nhóm PKL đã thể hiện "Bài ca tuổi trẻ" dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của những khán giả có mặt. Đám đông cùng vỗ tay và hát theo khiến không gian càng thêm sôi động, vui vẻ.

Xem clip Bài ca tuổi trẻ biểu diễn trên đường phố, chỉ muốn được hòa cùng biển người này! - Ảnh 2.

PKL là nhóm nhạc theo phong cách Rap/ Hiphop/ Reggae hiện đang được giới trẻ Hà Nội rất yêu thích. PKL gồm 3 thành viên JGKiD (Thơm), KraziNoyze (Khoa), EmceeL (Long), mang niềm vui đến mọi người không chỉ bằng âm nhạc mà còn bởi tính cách hài hước, và những hình ảnh biểu tượng được vẽ vô cùng dễ thương... Bên cạnh "Bài ca tuổi trẻ", PKL còn có nhiều ca khúc khác được yêu mến như "Ơi cuộc sống mến thương" (Cùng Kimmese và Max Benderz), "Hà Nội của bố", "Dưới hiên nhà"... PKL cũng sắp sửa ra mắt MV chính thức "Bài ca tuổi trẻ" trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm