G-Dragon và IU song ca "như đúng rồi" trong video gây sốt

Cúc Cu, Theo Trí Thức Trẻ 15:47 17/09/2016

Đoạn video fanmade "If You" của G-Dragon và IU đang được Kpop fan thích thú chia sẻ nhiệt tình.

Mới đây, đoạn video lồng ghép 2 màn trình diễn ca khúc "If You" của G-Dragon (Big Bang) và IU đã thu hút sự quan tâm lớn từ Kpop fan. Mặc dù video này được đăng tải cách đây khá lâu nhưng tới những ngày vừa qua, "If You" phiên bản G-Dragon và IU mới phổ biến trong cộng đồng mạng.

"If You" - G-Dragon và IU (video fanmade)

Vốn trình diễn ở 2 sân khấu riêng biệt thế nhưng với trình độ cắt ghép của netizen, nếu ai không biết hẳn sẽ lầm tưởng rằng 2 thần tượng này đang song ca cùng nhau. Đặc biệt là chất giọng của thủ lĩnh Big Bang và IU lại còn vô cùng hòa hợp khiến các "tay mơ" Kpop không thể nào không hiểu lầm.

Ở phần bình luận, nhiều người đã dành tặng nhiều lời khen cho chủ nhân của bản fanmade xuất sắc này: "Tôi cứ tưởng họ hát cùng nhau thật chứ", "Đoạn video này cắt ghép chuẩn quá, nghe cũng hay nữa", "Tôi ước là họ có thể hát chung với nhau", "Tuyệt quá, mong một ngày cả hai đứng chung sân khấu", v.v…

Nguồn tham khảo: SP

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương xác nhận chia tay để tập trung cho sự nghiệp: “Bình vẫn muốn chăm sóc Liz như người thân”

    Lần đầu đối diện truyền thông, Trịnh Thăng Bình cho biết anh và Liz Kim Cương đã chia tay sau khoảng thời gian tìm hiểu nhau.
  • Đọc thêm