Xe 43 chỗ ngồi chở… 7 thùng nội tạng bốc mùi

Minh Anh, Theo An ninh Thủ đô 19:41 13/02/2018

Số nội tạng được gói ghém cẩn thận trong 7 thùng xốp, rồi được nhét dưới gầm chiếc xe ô tô loại 43 chỗ ngồi.

Khoảng 11h trưa 13-2, tại đường trên cao vành đai 3 xuống nút giao thông Big C, tổ công tác đội CSGT số 7, phòng CSGT CATP Hà Nội phát hiện nghi vấn và ra hiệu lệnh dừng kiểm tra xe khách chạy hợp đồng mang BKS 17B-002.33 của Công ty TNHH vận tải và thương mại Văn Thưởng, do tài xế Lê Hữu Tuấn (34 tuổi, trú ở Thái Thuỵ, Thái Bình) điều khiển.

Xe 43 chỗ ngồi chở… 7 thùng nội tạng bốc mùi - Ảnh 1.

Số nội tạng được gói ghém kỹ trong các thùng xốp

Thời điểm kiểm tra, trên xe có khoảng 10 hành khách, và ở cốp xe có 7 thùng xốp được đóng gói cẩn thận. Bên trong các thùng xốp đều là nội tạng bốc mùi hết sức khó chịu.

Tài xế Lê Hữu Tuấn tường trình 7 thùng xốp trên do 1 hành khách vẫy xe dọc đường gửi từ Thái Bình lên giao cho một người ở quận Bắc Từ Liêm. Tuy nhiên thời điểm cơ quan chức năng xác minh, số điện thoại của người nhận hàng đã “ngoài vùng phủ sóng”.

Đội CSGT số 7 đã bàn giao số nội tạng trọng lượng khoảng 3 tạ trên đến cơ quan chức năng đã xử lý theo quy định của pháp luật.

http://anninhthudo.vn/doi-song/xe-43-cho-ngoi-cho7-thung-noi-tang-boc-mui/757824.antd

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lâm Khánh Chi lần đầu công khai ảnh cận mặt con trai đầu lòng

    Được biết, quý tử đầu lòng của vợ chồng Lâm Khánh Chi chính là thành quả sau khi cả hai sang Thái Lan nhờ người mang thai hộ.
  • Đọc thêm