#whatthefluff: Trào lưu "con sen biến mất khiến boss hoang mang" đang rầm rộ trên MXH thế giới

Jin.Q, Theo Helino 16:30 02/07/2018

Nhìn thấy sen biến mất ngay trước mắt, con boss nào cũng tròn mắt, ngẩn mặt ra trông vừa tội nghiệp mà cũng vừa buồn cười.

Dạo gần đây, một trào lưu mới đã trở thành hiện tượng nổi bật được các sen trên toàn thế giới nhiệt liệt tham gia với tên gọi #whatthefluff. Nếu như các tin tức tiêu cực hàng ngày đã khiến bạn quá mệt mỏi và chán nản thì đây, #whatthefluff cùng vẻ mặt ngớ ngẩn của các con boss sẽ khiến cho bạn thêm tin yêu vào cuộc sống và vào những điều dễ thương xung quanh ta.

Trào lưu này nổi lên sau khi một đoạn video ngắn về chú chó siberian husky tên Jax bị sen của mình troll bằng màn ảo thuật biến mất sau cái chăn. Vẻ mặt ấy, đôi mắt ấy chất chứa biết bao hoang mang kinh ngạc khi không còn thấy sen của mình đâu nữa.

Thôi thì bọn chó bình thưởng cũng hay ngớ ngẩn rồi không nói đi, ngay cả bọn mèo sang chảnh hay giữ giá làm màu khi đứng trước màn ảo thuật này của sen cũng không thể giấu nổi sự hoảng hốt của mình.

Cùng chiêm ngưỡng các khoảnh khắc hiếm có này của bọn boss nào!

Bọn chó ngớ ngẩn đã đành...

Đến bọn mèo sang chảnh cũng mắc lừa gọn hơ!

Ớ, nó biến đâu mất rồi nhờ?

Đôi lúc trò ảo thuật lại biến thành thảm họa.

Đến cả ngựa cũng không được tha.

Cả thế giới ra đây mà xem bọn sen chọc ghẹo boss ác liệt như thế này này!

(Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Họp báo lúc nửa đêm vụ điểm thi bất thường tại Hà Giang: Đã xác định có sai phạm trong chấm thi

    Trao đổi với báo chí lúc gần 1h sáng 17.7 tại Hà Giang, ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) - cho biết qua rà soát đã phát hiện có sai phạm trong quá trình chấm thi ở Hà Giang.
  • Tin mới trong ngày