Wendy đăng clip cover chơi chơi, Seulgi lập tức vào khen nức nở chuẩn bạn thân nhà người ta: "Giọng hát hay nhất, đỉnh nhất của thời đại này"

An Nhi, Theo Helino 09:00 10/12/2019

Tình bạn đáng yêu giữa Wendy và Seulgi của Red Velvet một lần nữa lại khiến các fan được dịp "đẩy thuyền".

Vừa qua, cô nàng Wendy của girlgroup Kpop Red Velvet đã bất ngờ đăng tải đoạn clip cover ca khúc nổi tiếng "Chandelier" của Sia trên trang Instagram. Trên dòng trạng thái, Wendy viết: "Bản cover đầu tiên với bức ảnh cũ của mình". Bên cạnh đó, Wendy cũng không quên chia sẻ đoạn lời ca khúc "Chandelier" mà cô cover.

Clip Wendy (Red Velvet) cover "Chandelier".

Wendy đăng clip cover chơi chơi, Seulgi lập tức vào khen nức nở chuẩn bạn thân nhà người ta: Giọng hát hay nhất, đỉnh nhất của thời đại này - Ảnh 2.

Dòng trạng thái chia sẻ của Wendy trên Instagram.

Dù đoạn clip chưa đến 1 phút nhưng người hâm mộ của Wendy đã không giấu được sự thích thú và phấn khích khi được lắng nghe giọng hát của thần tượng thể hiện ca khúc "Chandelier". Với giọng hát nội lực có sẵn, chẳng trách mà đoạn clip nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn lượt "thả tim" cùng hàng chục nghìn bình luận của fan với những lời khen ngợi có cánh dành cho Wendy. 

Bản cover này gây ấn tượng đến mức khiến cho cô nàng bạn thân Seulgi cũng phải "thả nhẹ" một dòng khen ngợi dưới phần bình luận. Thực ra thì không "nhẹ" lắm, mà Seulgi đã thốt lên lời khen ngợi người bạn mình đến mức tâng lên trời xanh thế này: "Giọng hát hay nhất, đỉnh nhất của thời đại này, Son Seung Wan". (Son Seung Wan là tên thật của Wendy).

Wendy đăng clip cover chơi chơi, Seulgi lập tức vào khen nức nở chuẩn bạn thân nhà người ta: Giọng hát hay nhất, đỉnh nhất của thời đại này - Ảnh 3.

Lời bình luận như một "fan girl" của cô bạn thân Seulgi dành cho Wendy.

Quả thực, tình bạn giữa hai cô nàng sinh năm 1994 từ Red Velvet thường khiến cho các fan phải "lụi tim" vì tình cảm yêu thương ấm áp của cả hai dành cho nhau. Trên mạng xã hội cũng không hề thiếu những khoảnh khắc đáng yêu hết sức của Wendy và Seulgi khiến cho các fan Red Velvet được dịp "đẩy thuyền" cho hai cô nàng. 

Wendy đăng clip cover chơi chơi, Seulgi lập tức vào khen nức nở chuẩn bạn thân nhà người ta: Giọng hát hay nhất, đỉnh nhất của thời đại này - Ảnh 4.

"Rebirth" - Red Velvet

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ thế nào về lời nhận xét của Seulgi dành cho Wendy?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm